Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Man City: Pep xây Dream Team, "rải bom" 200 triệu bảng

(Tin chuyển nhượng) "Man xanh" dự kiến sẽ còn chi tiêu mạnh tay hơn kì chuyển nhượng Hè 2016 sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Xem lại trận Man City - Liverpool vòng 29 Ngoại hạng Anh:

Mùa hè 2016, ngay sau khi tới Etihad để dẫn dăt Man City, HLV Pep Guardiola đã “đốt” 170 triệu bảng để mua 6 tân binh John Stones, Leroy Sane, Claudio Bravo, Gabriel Jesus và Nolito. Tuy nhiên, thành tích của "Man xanh" tính đến thời điểm hiện tại là không tốt.

Man City: Pep xây Dream Team, "rải bom" 200 triệu bảng - 1

Pep Guardiola đang muốn tái ngộ trò cũ tại Bayern - Coman

Thầy trò HLV Pep Guardiola đã bị loại khỏi Champions League sau vòng 1/8 bởi Monaco, chỉ đứng thứ 3 tại Ngoại hạng Anh (kém đội đầu bảng Chelsea tới 12 điểm). Vì thế, “The Citizens” gần như chỉ còn cơ hội tại FA Cup, nơi họ sẽ đụng Arsenal ở bán kết.

Pep hẳn đã cảm thấy quá nhiều khó khăn và áp lực trong năm đầu tiên làm việc ở xứ sở sương mù. Chính vì thế, để có thể thành công, chiến lược gia người Tây Ban Nha đang lên kế hoạch tăng cường lực lượng nhằm tạo ra một đội hình hoàn hảo, thay vì có quá nhiều lỗ hổng như hiện tại.

Có thể thấy rõ, vị trí thủ môn và trung vệ của Man City khá yếu. Bravo được đưa về từ Barca gây thất vọng, thủ thành số 2 Willy Caballero cũng chỉ là giải pháp tình thế và sẽ hết hợp đồng vào hè tới. Vì thế, Pep đang nhắm thủ môn Ederson của Benfica, người được định giá khoảng 35 triệu bảng.

Kompany liên tục chấn thương còn Otamendi – John Stones chưa thể là thủ lĩnh, Kolarov phải đá trái sở trường (vốn là hậu vệ trái), hay Zabaleta, Sagna đã cao tuổi nên Pep đang nhắm tới 4 hậu vệ. Atonino Rudiger của Roma, Joshua Kimmich của Bayer Munich, Jose Gaya của Valencia và đặc biệt là trung vệ danh tiếng Leonardo Bonucci của Juventus và ĐT Italia là những bản hợp đồng đầy hứa hẹn.

Hàng tiền vệ cũng cần thay máu do Yaya Toure sẽ tròn 34 tuổi vào tháng 5 tới. Trong thời gian gần đây, tiền vệ người Bờ Biển Ngà liên tục được Pep trọng dụng, nhưng rõ ràng Toure đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp nên Pep cần một mẫu cầu thủ trẻ khỏe hơn để càn quét tuyến giữa như cựu cầu thủ của Barca hồi còn ở đỉnh cao phong độ.

Tiemoue Bakayoko của Monaco đang được Man City hết sức quan tâm. Mới 22 tuổi, nhưng Tiemoue Bakayoko đã có những màn trình diễn xuất sắc để giúp đội bóng xứ Công quốc bay cao ở mùa giải năm nay (dẫn đầu Ligue 1 và lọt vào tứ kết Champions League). Chính Bakayoko là người đã ghi bàn quyết định để giúp Monaco loại chính Man City ở vòng 1/8. Dự tính, giá của tiền vệ người Pháp rơi vào khoảng 32 triệu bảng.

Cuối cùng là trên hàng công, trước mối lo bị Real cướp mất Aguero, Pep cũng lên phương án sẵn đề phòng trường hợp xấu. Gabriel Jesus đã chơi tốt (đang chấn thương), nhưng anh sẽ cần thêm những sự hỗ trợ, vì thế cầu thủ chạy cánh Kingsley Coman (Bayern), người sẽ trở về Juventus sau khi mùa giải năm nay khép lại sẽ là một sự bổ sung lý tưởng.

Dự kiến, những cái tên kể trên sẽ “đốt” khoảng 200 triệu bảng hoặc hơn của Man City, nhưng tiền chưa bao giờ là vấn đề với Man xanh, nên người hâm một có thể tin sân Etihad sẽ cực kì nhộn nhịp trong những ngày hè tới.

Guardiola mới có chưa đầy 1 năm làm việc tại Manchester, ông cần thêm thời gian và tiền bạc để để xây Dream Team, ít nhất là về mặt lý thuyết trước khi khẳng định bằng những danh hiệu…

Ngoại hạng Anh 2016/17
Theo bạn đội bóng nào sẽ lên ngôi vô địch mùa 2016/17?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Dũng (tổng hợp từ Mirror) ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN