Man City hưởng lợi vì Real "yếu bóng vía" ở đại chiến, kịch bản Chelsea vùi dập PSG (Clip 1 phút)
Thất bại "vỡ mặt" ở các trận đại chiến mùa này là cơ sở để Real Madrid lo lắng trước thềm đại chiến với Man City (3h, 12/3).
Trận đại chiến với Man City ở vòng 1/8 Champions League diễn ra trong bối cảnh Real Madrid không có phong độ cao. Bên cạnh đó, "Đội bóng Hoàng gia" thường thi đấu khá tệ ở các trận cầu lớn mùa này, có thể kể đến thất bại trước Atletico Madrid (2-5, La Liga), Barcelona (2-3, chung kết siêu cúp Tây Ban Nha), Liverpool (0-1, Champions League) và chính Man City ở vòng bảng Champions League (1-2).
Bên cạnh Real Madrid - Man City, trận đại chiến nữa ở vòng 1/8 Champions League cũng thu hút sự quan tâm từ dư luận là PSG - Chelsea. Mùa hè 2025, 2 đội từng chạm trán tại chung kết FIFA Club World Cup với chiến thắng 3-0 nghiêng về đại diện Ngoại hạng Anh.
Thời điểm này, Chelsea có dấu hiệu khởi sắc dưới thời huấn luyện viên Liam Rosenior, PSG lại thể hiện phong độ thất thường. vì vậy thầy trò Luis Enrique khó đòi lại món nợ cũ.
Thông tin đáng chú ý về các trận đại chiến ở vòng 1/8 Champions League sẽ có trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 10/3, mời các bạn đón xem!
Pep Guardiola sẽ có mùa thứ 5 liên tiếp cùng Man City gặp Real Madrid ở Cúp C1, và Real đã thường xuyên gây ra khó khăn cho ông.
Nguồn: [Link nguồn]
-10/03/2026 16:33 PM (GMT+7)


