Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Becamex TP Hồ Chí Minh vs Ninh Bình
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
PVF-CAND vs Công An Hà Nội
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Osasuna vs Real Betis
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Crystal Palace vs Newcastle United
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Nottingham Forest vs Aston Villa
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Sunderland vs Tottenham Hotspur
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Parma vs Napoli
Logo Parma - PAR Parma
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Toulouse vs Lille
Logo Toulouse - TFC Toulouse
-
Logo Lille - LIL Lille
-
Chelsea vs Manchester City
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Stuttgart vs Hamburger SV
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Logo Hamburger SV - HSV Hamburger SV
-
Como vs Inter Milan
Logo Como - COM Como
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Olympique Lyonnais vs Lorient
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo Lorient - FCL Lorient
-
Athletic Club vs Villarreal
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Fiorentina vs Lazio
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Manchester United vs Leeds United
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Atlético de Madrid vs Barcelona
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Liverpool vs Paris Saint-Germain
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Paris Saint-Germain - PSG Paris Saint-Germain
-
Bayern Munich vs Real Madrid
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Arsenal vs Sporting CP
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Sporting CP - SCP Sporting CP
-
Celta de Vigo vs Freiburg
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Real Betis vs Sporting Braga
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Sporting Braga - BRA Sporting Braga
-
Nottingham Forest vs Porto
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Porto - POR Porto
-
Aston Villa vs Bologna
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-

Man City chưa yên vụ Cúp C1: Bị báo Đức vạch mặt khai man để thoát tội?

Một trang báo Đức tuyên bố nắm trong tay loạt bằng chứng mới chứng minh Man City vi phạm Luật công bằng tài chính, đồng thời có hành vi khai man trong phiên điều trần giúp họ thoát án cấm dự cúp châu Âu.

   

Cách đây chưa lâu, Der Spiegel - trang báo đến từ Đức đã khiến giới truyền thông Anh quốc xôn xao khi tuyên bố nắm trong tay bằng chứng chứng minh Tòa án trọng tài thể thao (CAS) đã sai lầm khi tuyên trắng án cho Man City.

Trang Der Spiegel (Đức) nắm trong tay loạt bằng chứng chứng minh Man City khai man trong phiên điều trần giúp họ  thoát án cấm dự cúp châu Âu

Trang Der Spiegel (Đức) nắm trong tay loạt bằng chứng chứng minh Man City khai man trong phiên điều trần giúp họ  thoát án cấm dự cúp châu Âu

Hồi tháng 2, Der Spiegel công bố 7 email bị rò rỉ từ website Football Leaks, cáo buộc Man City vi phạm nghiêm trọng Luật công bằng tài chính (FFP) và bị Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) cấm tham dự các giải đấu cấp CLB tại châu Âu trong 2 năm, kèm số tiền nộp phạt 30 triệu euro.

Không chịu khoanh tay đứng nhìn, đội chủ sân Etihad đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án trọng tài thể thao (CAS) để phản đối án phạt trên. Kết quả, vào ngày 13/7, CAS bất ngờ phán quyết Man City trắng án, tiếp tục được dự cúp châu Âu và chỉ phải nộp phạt 10 triệu euro vì hành vi không hợp tác với UEFA trong quá trình điều tra.

Tuy nhiên, Der Spiegel tuyên bố họ sở hữu loạt email mới cho thấy không chỉ vi phạm Luật công bằng tài chính, Man City còn khai man trong phiên điều trần với CAS dù không nêu rõ chi tiết trong các email này. Về phía Man City, đại diện đội chủ sân Etihad lập tức phủ nhận các cáo buộc, đồng thời khẳng định động thái từ Der Spiegel là "một cuộc tấn công có tổ chức nhằm gây ảnh hưởng tới danh tiếng của CLB":

Der Spiegel nếu có e-mail thì vì sao lại không công bố ra ngoài từ trước để UEFA xử Man City dễ hơn, đó là một câu hỏi lớn. Cách giải thích duy nhất là vì những e-mail này thuộc về Rui Pinto, một hacker đã đánh cắp rất nhiều tài liệu bóng đá từ chính UEFA. Nếu UEFA lấy những e-mail của Pinto ra để làm bằng chứng chống Man City, họ chẳng khác gì "bảo trợ" cho hành động ăn cắp của Pinto và Football Leaks. 

Và nếu những e-mail này được sử dụng thì sẽ chẳng khó để Man City phản đòn khi tính xác thực của chúng không thể được khẳng định khi nó đã lọt vào tay hacker và có thể bị chỉnh sửa cho mục đích chống Man City. Nói cách khác động thái mới nhất của Der Spiegel chỉ là nhằm tiếp tục câu độc giả đọc những bài "phóng sự điều tra" mang hơi hướng chống Man City rõ rệt của tờ báo này, chứ không phải để giúp UEFA thắng.

Man City thoát án Cúp C1, Pep có 330 triệu euro mua sao khủng cỡ nào?

330 triệu euro là ngân sách Man City sẽ cấp cho HLV Pep Guardiola và dự kiến có ít nhất 2 tân binh đổ bộ xuống Etihad trong mùa...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (tổng hợp từ Daily Mail) ([Tên nguồn])
Manchester City Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN