Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Malaysia - Thái Lan: Đọ sức hấp dẫn

Hai ứng viên vô địch đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn.

Với ưu thế sân nhà, Malaysia đã chủ động tấn công ngay từ đầu và tạo ra thế trận khá tốt trong hiệp một. Trong khi Thái Lan chủ yếu dựa vào những tình huống phản công với sự khôn ngoan của bộ đôi Thonglao và Dangda.

Đầu hiệp hai, những nỗ lực của Malaysia đã được đền đáp khi Talaha ghi bàn mở tỷ số ở phút 48. Sau đó, đội chủ nhà giảm nhịp độ và đá chắc chắn hơn. Thế nhưng, ý đồ giữ tỷ số của họ đã phá sản ở phút 79 khi chân sút Dangda đánh đầu kỹ thuật cân bằng tỷ số cho Thái Lan.

Những phút cuối, Malaysia tràn lên tấn công và gây sức ép mạnh mẽ nhưng không sao ghi thêm được bàn thắng dù đã có cơ hội.

Chung cuộc: 1-1

Ghi bàn: Talaha 48' - Dangda 79'

Đội hình ra sân:

Malaysia: 1 Mohd Farizal Marlias, 2 Mahalli Bin Jasuli, 27 Mohd Fadhli Mohd Shas, 9 Norshahrul Idlan Talaha, 12 Amar Rohidan, 8 Mohd Safiq Rahim Baddrol Bakhtiar, 5 Bunyamin Umar, 17 Aidil Zafuan Radzak, 19 Azammuddin Mohd Akil, 15 Gary Steven Robbat.

Thái Lan: 26 Kawin Thamsatchanan, 21 Theerathon Bunmathan, 2 Panupong Wongsa, 11 Anucha Kitpongsri, 7 Datsakom Thonglao, 4 Chonlatit Jantakam, 19 Phichitphong Choeichiu, 12 Adul Lahso, 40 Jakkraphan Pornsai, 21 Piyapol Bantao, 10 Teerasil Dangda.

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung