Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Lukaku trượt penalty, Morata 70 triệu bảng lập kỷ lục Ngoại hạng Anh

Vòng đấu thứ 3 ngoại hạng Anh chứng kiến phong độ vô cùng trái ngược của 2 tiền đạo đắt giá Morata và Lukaku.

Xem vdieo màn trình diễn của Morata trước Everton (vòng 3 Ngoại hạng Anh 2017/18):

Lukaku đã có một trận đấu không thành công cho dù MU đánh bại Leicester để tiếp tục thống trị bảng xếp hạng. Tiền đạo người Bỉ có cơ hội mở điểm cho “Quỷ đỏ” nhưng đá phạt đền quá tệ. Anh bị thủ môn Schmeichel bắt bài và đã hỏng 3/6 quả penalty gần nhất tại Premier League.

Lukaku trượt penalty, Morata 70 triệu bảng lập kỷ lục Ngoại hạng Anh - 1

Lukaku bị Schmeichel khuất phục

Trong khi đó, Morata đã vượt qua rất nhiều sức ép để bắt đầu hòa nhịp cùng Chelsea. Chân sút có giá 70 triệu bảng cũng đã đá hỏng quả luân lưu khiến “The Blues” thất bại trước Arsenal trong trận tranh siêu cúp Anh. Tồi tệ hơn khi đây là trận ra mắt của Morata trong màu áo xanh.

Thế nhưng tiền đạo người Tây Ban Nha đã nhanh chóng khẳng định đẳng cấp. Sau 3 vòng đấu vừa qua tại Premier League, Morata chính là điểm sáng lớn nhất của Chelsea. Trận đấu sớm ngày Chủ nhật, thầy trò Conte dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn khi tiếp Everton với Rooney đang vào phom. Tuy nhiên, Morata là chìa khóa giải quyết vấn đề.

Giữa hiệp 1, Morata đã thực hiện đường chuyền thuận lợi giúp Fabregas ghi bàn mở tỷ số. Hơn 10 phút sau đó, đích thân tiền đạo người Tây Ban Nha đánh đầu ấn định chiến thắng 2-0 cho Chelsea sau quả tạt của Azpilicueta.

Lukaku trượt penalty, Morata 70 triệu bảng lập kỷ lục Ngoại hạng Anh - 2

Morata bay người đánh đầu vào lịch sử Ngoại hạng Anh

Trong trận đấu trước đó tại Stamford Bridge (thua Burnley), Morata cũng góp dấu giầy vào cả 2 bàn thắng của “The Blues” cho dù vào sân từ ghế dự bị. Với thành tích này, tiền đạo 70 triệu bảng đã lập kỷ lục tại Premier League. Trong lịch sử giải đấu này, chưa có cầu thủ nào ghi bàn và kiến tạo trong 2 trận đầu tiên trên sân nhà.

Khi mới đến Chelsea, Morata đã phải chịu rất nhiều áp lực cũng như hoài nghi. Giới chuyên môn cho rằng tiền đạo người Tây Ban Nha khó hòa nhập với bóng đá Anh. Thế nhưng, việc góp mặt trong 4 bàn thắng của Chelsea sau 3 vòng Premier League như một lời khẳng định Morata có thể trở thành chân sút số 1 tại Stamford Bridge.

Dự đoán đội top 4 Ngoại hạng Anh 2017/18
Theo bạn đội bóng nào sẽ nằm ngoài top 4 Ngoại hạng Anh năm nay?

Triệu HLV online trách oan Công Phượng: Messi - Lukaku cũng chẳng hơn

Messi và Lukaku cũng đều đá hỏng phạt đền như Công Phượng của U22 Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN