Lâm "Tây" hóa "người nhện": Tường thành cho U23 Việt Nam, Tiến Dũng nể phục

Thứ Hai, ngày 23/07/2018 00:15 AM (GMT+7)

Màn trình diễn tuyệt vời của thủ thành Đặng Văn Lâm trong trận đấu giữa Khánh Hòa và Hải Phòng chắc chắc khiến thầy Park và đàn em Tiến Dũng nể phục.

Màn trình diễn của thủ thành Đặng Văn Lâm trong trận đấu giữa Khánh Hòa và Hải Phòng:(clip của BongdaTV, VTVCab Lâm "Tây" hóa "người nhện": Tường thành cho U23 Việt Nam, Tiến Dũng nể phục - 1)

Hải Phòng đã có chuyến làm khách cực kỳ gian nan trên sân 19/8 của Khánh Hòa tại vòng 20 giải VĐQG Nuti Cafe V-League 2018. Nếu không nhờ sự xuất sắc của thủ thành Đặng Văn Lâm thì thầy trò Trương Việt Hoàng khó lòng có được 1 điểm đem về thành phố Hoa phượng đỏ.

Lâm "Tây" hóa "người nhện": Tường thành cho U23 Việt Nam, Tiến Dũng nể phục - 2

Đặng Văn Lâm liệu chiếm trọn niềm tin của thầy Park sau màn trình diễn trước Khánh Hòa?

Lâm "Tây" đã trở thành một bức tường thành không thể bị xô đổ trong trận đấu này. Không chỉ phản xạ hay mà thủ thành sinh năm 1993 còn cho thấy khả năng ra vào cực kỳ hợp lý, điển hình là pha băng ra cực nhanh ngăn chặn tiền đạo Toure bên phía Khánh Hòa có cơ hội dứt điểm.

Không những vậy, thể hình cao to của Đặng Văn Lâm trở thành lợi thế to lớn trong những tình huống thủ thành này phải 1 đối 1 với tiền đạo đối phương. Không dưới 3 lần trong trận đấu này, Lâm Tây đã thành công trong những pha bóng như vậy. 

Với phong độ xuất sắc của thủ thành Đặng Văn Lâm cùng với đó là thủ môn Tiến Dũng U23 phải ngồi dự bị ở CLB Thanh Hóa, HLV Park Hang Seo có lẽ đã có sự lựa chọn của mình trong việc chọn người gác đền tại Asiad 2018 sắp tới.

S.Khánh Hòa - Hải Phòng: Lâm ”Tây” tỏa sáng, thầy Park vui mừng

Thầy Park chắc chắn sẽ rất hài lòng với màn trình diễn của thủ thành Lâm "Tây".

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng