Kỳ lạ bóng đá VN: Huỷ trận đấu vì một đội chỉ có 4 cầu thủ ra sân

Thứ Bảy, ngày 07/11/2020 00:01 AM (GMT+7)

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho hay, một trận đấu ở bảng A giải hạng Ba Quốc gia 2020 đã bị huỷ vì đội Sơn La chỉ có đúng 4 cầu thủ ra sân.

Chiều ngày 6/11, theo lịch thi đấu của bảng A giải hạng Ba Quốc gia 2020, trận đấu giữa CLB Sơn La và Luxury Hạ Long diễn ra lúc 14h30 trên sân vận động Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Tuy nhiên, khi các trọng tài chuẩn bị làm thủ tục để hai đội bóng ra sân thi đấu, CLB Sơn La chỉ có đúng 4 cầu thủ bước ra sân.

Kỳ lạ bóng đá VN: Huỷ trận đấu vì một đội chỉ có 4 cầu thủ ra sân - 1

CLB Sơn La (áo vàng) chỉ có 4 cầu thủ ra sân ở trận đấu với Luxury Hạ Long.

Giám sát trận đấu và các trọng tài sau đó đã quyết định huỷ trận đấu vì CLB Sơn La không đủ điều kiện thi đấu. Sự cố hy hữu kể trên ở bảng A giải hạng Ba Quốc gia 2020 đã được ban tổ chức trận đấu báo cáo đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Chia sẻ với chúng tôi tối ngày 6/11, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF cho biết nhiều khả năng CLB Sơn La sẽ bị xử thua 0-3 theo điều lệ giải. Ông Lê Hoài Anh nói thêm về sự cố ở giải hạng Ba Quốc gia 2020 rằng: “Ngay từ khi các đội bóng đăng ký dự giải, VFF đã nhắc họ về việc phải hoàn thiện hồ sơ đăng ký cầu thủ cho hợp lệ.

Nhưng cuối cùng, CLB Sơn La chỉ có 8 cầu thủ có đủ hồ sơ đăng ký thi đấu. Ở trận đấu giữa Sơn La và Luxury Hạ Long chiều ngày 6/11, giám sát kiểm tra hồ sơ cầu thủ thì đội Sơn La lại chỉ có đúng 4 cầu thủ đủ tư cách thi đấu có mặt. Được biết, họ mượn cầu thủ từ một số CLB khác nhưng lại chưa có hợp đồng cho mượn.

Nhận thấy một đội bóng không đủ người thi đấu theo luật (từ 7 người trở lên có thể thi đấu), giám sát và trọng tài đã quyết định huỷ trận đấu. CLB Sơn La sẽ bị xử thua 0-3 theo điều lệ của giải đấu.”

Bảng A giải hạng Ba Quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 3/11 đến ngày 6/11 trên sân vận động Tam Đảo (Vĩnh Phúc) với sự tham dự của các đội: Hải Nam Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Sơn La, Viettel, Luxury Hạ Long. Do bảng đấu có 5 đội nên CLB Sơn La nghỉ lượt đấu đầu tiên diễn ra trong hai ngày 3 và 4/11.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-la-bong-da-vn-huy-tran-dau-vi-mot-doi-chi-co-4-cau-thu-ra-san-5020206112026...

HLV Nghiêm ”văng tục, chửi bậy” bị cấm chỉ đạo Hà Nội FC 1 trận

Ban Kỷ luật của VFF chính thức ra án phạt đối với phản ứng thái quá của HLV Chu Đình Nghiêm ở trận đấu giữa CLB Hà...

Theo Đăng Khoa (Dân Việt)
sự kiện Bi hài bóng đá Việt Nam