Kai Rooney khoác áo Barca

Thứ Năm, ngày 23/08/2012 00:51 AM (GMT+7)

Bé Kai Rooney tỏ ra khoái chí khi khoác lên mình áo đấu của Barca.

Quý tử nhà Rooney mới đây khiến những NHM Quỷ đỏ MU “xì xào” bàn tán vì đã diện một chiếc áo của CLB Barca dạo phố cùng mẹ Coleen. Đây là mẫu áo đấu mới nhất của Barca ở mùa giải năm nay, và sau lưng áo in hình số 10, số áo đấu của Rooney và tên bé Kai.

Kai Rooney khoác áo Barca - 1

Barca và MU là hai đối thủ lớn của nhau trên đấu trường châu Âu. 2 lần gặp nhau gần đây nhất tại CK cúp C1, Quỷ đỏ đều là đội phải ôm hận. Do đó giữa MU và Barca có một mối “thâm thù” khá lớn. Và hẳn là với những người kỹ tính, họ sẽ cảm thấy “không vui” khi thấy Rooney để con trai khoác lên mình áo đấu của đại kình địch như vậy.

Kai Rooney khoác áo Barca - 2

Wayne Rooney vừa có trận đấu không thành công cùng MU ở trận mở màn Premier League 2012/13 khi để thua Everton 0-1. Trận đó Rooney chơi không tốt và đã không thể cùng người đồng đội mới Persie tạo ra cặp bài trùng ăn ý trên hàng công. Hiện tại hợp đồng của Rooney với MU còn tới 3 năm nữa mới đáo hạn. Và tất nhiên, NHM Quỷ đỏ sẽ không bao giờ muốn thấy hình ảnh một Rooney khoác lên mình áo đấu của Barca, giống như quý tử Kai đã làm.

Kai Rooney khoác áo Barca - 3

DA (theo The Sun)
Báo lỗi nội dung