Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Italia nuối tiếc vì phung phí cơ hội

HLV Prandelli phân trần sau trận hòa trước Croatia.

Bị cầm chân và đứng trước nguy cơ bị loại, Cesare Prandelli vẫn tỏ ra hết sức tự tin: “Đáng nhẽ ra chúng tôi phải giải quyết dứt điểm trận đấu. Các cầu thủ của chúng tôi đã tạo ra được nhiều cơ hội dứt điểm nhưng chưa đủ độ sắc sảo để biến chúng thành bàn thắng. Nếu tận dụng tốt hơn chắc chắn mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Đó là điều chúng tôi phải làm trong trận này, tuy nhiên cơ hội vẫn đang còn với Italia, chúng tôi có thể tiếp tục tiến lên phía trước.”

Chiến lược gia Italia khẳng định đội bóng của ông xứng đáng với một chiến thắng: “Chúng tôi đã đối đầu với một đội bóng hết sức mạnh mẽ nhưng chúng tôi đã chơi tốt hơn.” Đồng quan điểm với ông thầy, Pirlo, người ghi bàn cho Italia bày tỏ thái độ lạc quan: “Cần phải tiếp tục nỗ lực. Nhận được phần thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu là một vinh dự nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất. Trận cuối gặp Ailen, chúng tôi phải thắng để vào tứ kết.”

Italia nuối tiếc vì phung phí cơ hội - 1

Prandelli tiếc nuối

Huyền thoại Arrigo Sacchi chỉ ra nguyên nhân để rơi chiến thắng của Italia: “Các cầu thủ đã chơi rất tốt trong hiệp 1, phòng ngự chắc chắn và tấn công tạo ra sức ép rất lớn. Tuy nhiên áp lực đã không được duy trì cho tới những phút cuối và Croatia đã đẩy lùi Italia về phía sau.”

Về phía Croatia, hậu vệ Corluka cho rằng đội bóng của anh đã giành 1 điểm hoàn toàn xứng đáng: “Chúng tôi đã thay đổi chiến thuật trong hiệp 2 để chơi tốt hơn và xứng đáng với bàn gỡ. Chúng tôi đã tiến gần tới chiến thắng nhưng kết quả này cũng đã rất tuyệt. Tây Ban Nha rất mạnh nhưng chúng tôi tự tin vào khả năng của mình, Croatia sẽ có mặt ở tứ kết.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN