Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Juventus vs Cremonese
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Inter thua đau, Inzaghi vẫn cảnh báo Man City trước chung kết Cúp C1

Bất chấp việc Romelu Lukaku gỡ hòa, Inter Milan vẫn thất bại trước tân vương nước Ý Napoli ở vòng 36 Serie A. Dù vậy, HLV Simone Inzaghi vẫn cho rằng đội mình có cơ hộ thắng Man City tại trận chung kết Champions League sắp tới.

Xem thêm trận đấu

Napoli - Inter Milan

  

Video trận bán kết lượt về Champions League mùa này khi Inter Milan vượt qua AC Milan (Bản quyền FPT Play):

Chuyến làm khách của tân vương Serie A Napoli đêm 21/5 vừa qua tại vòng 36 giải đấu số 1 Italia đã sớm mang đến khó khăn cho Inter Milan. Ngay phút 41, đội bóng áo vàng sớm phải chơi thiếu người khi tiền vệ trung tâm Roberto Gagliardini nhận thẻ vàng thứ 2 khi đốn ngã Zambo Anguissa.

Inter Milan gặp khó khăn dù Napoli đã sớm giành scudetto mùa này

Inter Milan gặp khó khăn dù Napoli đã sớm giành scudetto mùa này

Napoli phát huy lợi thế quân số khi gia tăng sức ép và chính cầu thủ người Cameroon Zambo Anguissa có pha xoay người sút bóng đẹp mắt mở tỷ số ở phút 67.

Dẫu vậy, Inter Milan đã bất ngờ gỡ hòa khi Federico Dimarco cướp được bóng từ Giacomo Raspadori trước khi chuyền từ cánh trái để Romelu Lukaku ra chân chọc thủng lưới của đội chủ sân Diego Armando Maradona.

Đáng chú ý, theo thống kê của OptaPaolo, đây đã là bàn thắng thứ 6 của Lukaku ở Serie A kể từ tháng Tư tới nay, san bằng thành tích của người đồng đội Lautaro Martinez. Không có cầu thủ nào có thành tích “nhả đạn” ấn tượng bằng tiền đạo người Bỉ của Inter Milan trong giai đoạn này.

Romelu Lukaku đã ghi đến 6 bàn thắng trong 4 trận ra sân ở Serie A 1 tháng qua

Romelu Lukaku đã ghi đến 6 bàn thắng trong 4 trận ra sân ở Serie A 1 tháng qua

Tiếc là “Nerazzurri” đã không thể giữ lại dù chỉ 1 điểm khi họ để Giovanni Di Lorenzo rồi Gianluca Gaetano ghi bàn cuối trận giúp Napoli thắng 3-1.

Thất bại vừa qua trước tân vô địch Serie A đã chấm dứt chuỗi 8 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường của Inter Milan. Trong khi thầy trò Simone Inzaghi để thua Napoli 1-3 thì Lazio lại giành chiến thắng 1-0 trên sân của Udinese. Bàn thắng duy nhất của Ciro Immobile đã giúp đội bóng thủ đô vượt qua Inter Milan để vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH Serie A với 68 điểm.

Trong khi đó, Inter Milan hiện đã tụt xuống đứng thứ tư Serie A với 66 điểm sau 36 trận, chỉ còn hơn AC Milan 2 điểm khi “Rossoneri” vừa vùi dập Sampdoria 5-1 trên sân nhà San Siro cuối tuần qua.

Dẫu vừa thua đau Napoli nhưng HLV Simone Inzaghi (Inter Milan) vẫn trấn an các fan đội mình. Phát biểu trên kênh truyền hình DAZN, chiến lược gia 47 tuổi nói: “Sự tin tưởng của câu lạc bộ khiến tôi rất hạnh phúc. Bây giờ chúng tôi đang có những trận đấu rất quan trọng. Đây là một chặng đường phát triển khi trong 2 năm qua chúng tôi sẽ chơi tổng cộng 5 trận chung kết. Chúng rất hữu ích để giúp đội bóng phát triển hơn nữa”. 

“Chúng tôi thua khi đang có chuỗi 8 chiến thắng, có một chút thất vọng. Inter đã phải trả giá đắt cho sự thiếu khôn ngoan. Chúng tôi rất tiếc vì kết quả này làm chậm con đường đến với Champions League. Thật không may, cầu thủ của tôi (Gagliardini) đã có sự ngây thơ khi phải nhận thẻ đỏ. Nhưng tôi chẳng có gì để chê trách các chàng trai của mình cả”.

Nói về đối thủ Man City trong trận chung kết Champions League (Cúp C1) ngày 11/6 và phong độ hồi sinh của Lukaku, HLV Inzaghi chia sẻ: “Manchester City ư? Chúng tôi vẫn còn một trận chung kết (Cúp Quốc gia Ý) sau đây 3 ngày (gặp Fiorentina tối 24/5)”. 

“Tất cả chúng tôi đều biết rõ về Manchester City. Đó là một trong những đội bóng mạnh nhất châu Âu, nhưng chúng tôi sẽ không để bị đánh bại. Chúng tôi sẽ chơi hết mình. Lukaku ư? Cậu ấy đang làm rất tốt, Lukaku mà chúng ta biết đã trở lại”, HLV Inzaghi dằn mặt Man City.

HLV Simone Inzaghi ngợi khen Lukaku và tin Inter Milan chẳng ngán sức mạnh của Man City ở chung kết Champions League sắp tới

HLV Simone Inzaghi ngợi khen Lukaku và tin Inter Milan chẳng ngán sức mạnh của Man City ở chung kết Champions League sắp tới

Theo bạn đội nào sẽ lên ngôi vô địch?

Kết quả bóng đá Napoli - Inter Milan: Bước ngoặt thẻ đỏ, gặp khó đua top 4 (Serie A)

Napoli đã đăng quang Serie A từ lâu. Thế nhưng, đội bóng miền nam Italia vẫn không hề nương chân cho Inter Milan, đội bóng đang rất khát điểm cho cuộc đua top 4.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ OptaPaolo & Tuttosport) ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2025/26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN