Ibrahimovic háo hức đến Việt Nam?

Thứ Bảy, ngày 01/03/2014 05:55 AM (GMT+7)

Ibrahimovic đã vô địch ở mọi quốc gia mà anh đến trong sự nghiệp của mình và luôn muốn khám phá ở những miền đất mới. Từ châu Âu hiện đang dấy lên tin đồn rằng đích đến tiếp theo của anh sẽ là Việt Nam, nơi có giải đấu đang làm fan túc cầu giáo ngỡ ngàng vì ở đó có ... những màn kung-fu bóng đá.

"Thật tuyệt vời, tôi cứ ngỡ bóng đá kết hợp kung-fu chỉ có trong phim ảnh," một người thân cận với Ibra tiết lộ."Ibra có thể rất thích triển vọng được chơi bóng ở Việt Nam vì bản thân anh ấy là một người mê võ"..

Như chúng ta đã biết, Ibra có đai đen taekwondo. Nếu không vì tình yêu với trái bóng tròn thì anh đã trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp.

Ibra tuy đá bóng, nhưng thâm tâm anh vẫn chưa quên được niềm đam mê với võ thuật. Lâu lâu anh vẫn co chân lên đầu đồng đội Gannero Gattuso, vô tình đạp vào thủ môn Saint Etienne, húc đầu vào người Jonathan Zebina, hay cầm đầu của HLV Carlo Ancelotti giật giật không ngừng. Tuy nhiên vẫn không đã như khi... có cơ hội đánh nhau thật.

"Mắt anh ta sáng lên khi tìm thấy một đoạn phim trên Youtube ghi lại cảnh đánh võ trên sân cỏ Việt Nam," nguồn tin đáng tin đã cho biết. "Anh ấy đã la lên Euréka như Archimede vừa tìm ra chân lý. Người Việt Nam dũng cảm kiên cường có tiếng, nay đá bóng cũng mạnh mẽ, đúng chất đàn ông thứ thiệt. Không chỉ ở Bình Định có lò võ mà bây giờ ở nhiều địa phương, hình như người ta đều mang võ vào sân bóng?!".

Cũng trong đoạn clip ấy, Ibra còn thấy những cầu thủ nước ngoài thi triển võ nghệ, đúng tinh thần "nhập gia tùy tục". Những cú song phi, lên gối, giật chỏ ... khiến dân làng võ “sững sờ”.

Ibrahimovic háo hức đến Việt Nam? - 1

Môi trường bạo lực ở V-League rất thích hợp với Ibra?!

Nguồn tin ấy cho biết: "Hồi còn điện tử băng, I-bờ-ra rất thích chơi trò bóng đá của những kẻ nóng đầu. Ở đấy, họ lao vào nhau đấu đá, đốn giò để lấy lại bóng, rồi ghi bàn. Anh ấy hy vọng có ngày vừa được đá bóng, vừa được trổ tài như vậy. Nhiều trận đấu ở V-League cho thấy đó là một môi trường phù hợp".

Ibra vô địch Hà Lan, Italia, Tây Ban Nha và Pháp một cách dễ dàng. Vốn là người đam mê thử thách, Ibra liệu có bỏ qua cơ hội chinh phục thử thách khó khăn nhất là giải V-League?!.

Nguồn tin của chúng tôi tiếp tục phân tích: "Giải này tuy ít đội nhưng biến động khó lường, ứng viên vô địch phải hơn nửa đội, đội đang dẫn đầu thua đội cuối bảng là chuyện... như cơm bữa, trọng tài thổi còi kéo theo nhiều scandal, nạn đi đêm từng nghe bảo triền miên, muốn vô địch quả nhiên thiên nan vạn nan".

Ngoài bóng đá, Ibra còn rất yêu thích những trò chơi mạo hiểm. "Giao thông năm nào cũng có chuyện để Táo Quân báo cáo Ngọc Hoàng, bệnh viện quá tải, đồ ăn nhiễm độc,... câu chuyện ở Việt Nam đang làm cộng đồng mạng phát sốt. Điều này đang làm cho một số chuyện ở Việt Nam trở nên nổi danh trên toàn thế giới, thậm chí còn nhanh hơn những sáng tạo của chuyên gia ưu tú như Ngô Bảo Châu, hay Nguyễn Hà Đông. I-bờ-ra là người nghiện thử thách, anh ắt sẽ quyết chí đến Việt Nam cho thỏa chí tang bồng".

Ibra có rất nhiều fan ở Việt Nam, tự truyện của anh được đón nhận nhiệt liệt và anh định xuất bản cuốn 2. Đề tài để viết đang cạn, việc đến Việt Nam có thể cung cấp ý tưởng mới cho anh. Tin đồn cũng tiết lộ anh đang gấp rút tập lại những ngón đòn taekwondo để sang Việt Nam so tài với các ... hậu vệ V-League. Chỉ cần mùa bóng này kết thúc là anh có thể xem xét trực chỉ cầm đơn sang Việt Nam dự tuyển ngay.

Trong khi đó, chúng tôi cũng vừa nhận tin một siêu sao Hong Kong sẽ sang Việt Nam làm phần 2 của bộ phim "Đội bóng Thiếu Lâm", phần này dàn siêu sao cũ sẽ góp mặt đầy đủ để so tài với một đội bóng V-League.

"Tất nhiên là đội V-League thắng," người thân cận của nhóm này cho biết. "Đội Thiếu Lâm giỏi võ, nhưng ít kinh nghiệm hơn trong khi ngôi sao V-League tuần nào cũng vừa đá bong, vừa luyện võ. Đây là một phim có chất bi kịch. Kết thúc là các ngôi sao Thiếu Lâm nhận cầu thủ V-League làm sư phụ, lập ra đội bóng đi thi giải kung-fu thế giới. Nói chung là rất hay, nên ra rạp, đừng chờ đĩa lậu".

Theo Võ Minh Trị (Khampha.vn)

sự kiện Phiếm với Võ Minh Trị