Huyền thoại MU "cay" vì mất 11m trước Chelsea, đề xuất ý tưởng điên rồ

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 16:15 PM (GMT+7)

Trận đại chiến giữa Chelsea và MU đã khép lại nhưng các tranh cãi vẫn diễn ra rất gay gắt.

   

Video tình huống MU bị từ chối quả phạt đền trận gặp Chelsea (Bản quyền K+):

Trận đấu tâm điểm của vòng 26 Ngoại hạng Anh giữa Chelsea và MU đã khép lại với kết quả hòa 0-0. Điểm nhấn của trận đấu này là tình huống Hudson-Odoi để bóng chạm tay trong khu vực cấm địa nhưng trọng tài chính Stuart Attwell quyết định không có penalty dành cho “Quỷ đỏ” dù đã xem lại bằng VAR.

Huyền thoại MU "cay" vì mất 11m trước Chelsea, đề xuất ý tưởng điên rồ - 1

Tình huống gây tranh cãi trong trận đấu giữa Chelsea và MU

Mới đây, cựu trung vệ Rio Ferdinand đã đưa ra quan điểm về tình huống gây tranh cãi này: "Chúng tôi lẽ ra phải có một quả phạt đền. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với những quy định này, những trọng tài này và những thứ tương tự. Không biết ông ta nhìn vào màn hình như thế nào mà không chịu thổi phạt, không có ý nghĩa gì cả.

Khi nhìn thấy tình huống này, tôi đã hét lên 'quả phạt đền!'. Làm thế nào mà ông ta không nhìn thấy tình huống này và không đưa ra hình phạt nào ngay tại thời điểm đó. Không ai có thể khiến tôi thay đổi suy nghĩ rằng đó phải là một quả phạt đền. Đó là một sự ô nhục".

Cựu đội trưởng của “Quỷ đỏ” còn lên ý tưởng yêu cầu các vị trọng tài đeo micrô để có thể kết nối được với những khán gải xem qua trên truyền hình giống như trong các trận đấu ở môn bóng bầu dục đang áp dụng.

“Mọi quyết định sẽ được làm sáng tỏ nếu họ đặt mic lên máy chiếu, đặt mic lên các vị trọng tài để chúng tôi có thể nghe họ thảo luận về một tình huống. Sau đó, chúng ta có thể biết tại sao họ lại đưa ra quyết định đó. Tranh cãi chỉ xảy ra bởi vì chúng tôi không biết làm thế nào họ đưa ra một quyết định nào đó”, cựu tuyển thủ Anh nói thêm.

Ở diễn biết khác, nhà báo Bryan Swanson của tờ Sky Sports tiết lộ rằng Liên đoàn bóng đá Anh (FA) sẽ không đưa ra bất kỳ án phạt nào đối với những phát biểu của HLV Solskjaer và Luke Shaw liên quan đến trọng tài chính Stuart Attwell.

Sau trận đấu, hậu vệ Luke Shaw đã tỏ ra bức xúc: “Trọng tài chính thậm chí đã nói với Harry Maguire rằng nếu thổi phạt đền thì sẽ gây ra rất nhiều lời bàn tán sau đó. Maguire được VAR thông báo rằng đó là một quả phạt đền”.

Trong khi đó, HLV Solskjaer lên tiếng: “Tôi không thể nói, bởi vì điều đó sẽ không tốt cho trọng tài chính. Có vô số lời bàn tán về việc chúng tôi đáng lẽ phải được hưởng quả phạt đền. Đó là một tình huống chạm tay rõ ràng”.

Ngoại hạng Anh 2020/21 - MU
Theo bạn MU sẽ có vị trí như thế nào ở Ngoại hạng Anh 2020/21?

Nguồn: http://danviet.vn/huyen-thoai-mu-cay-vi-mat-11m-truoc-chelsea-de-xuat-y-tuong-dien-ro-5020212316...

MU kém Man City 12 điểm: Cơ hội cuối ở derby Manchester, vẫn máu đua đến cùng

Sau vòng 26 Ngoại hạng Anh, cách biệt giữa Man City và MU bị đào sâu lên thành 12 điểm. Trong bối cảnh chỉ còn 12 vòng đấu,...

Theo Sỹ Ánh (Dân Việt)
sự kiện Manchester United
Báo lỗi nội dung