Hung thần của Ronaldo & Liga, anh là ai?

Thứ Ba, ngày 13/11/2012 10:36 AM (GMT+7)

Ronaldo đã bị rách mắt trái sau pha va chạm với David Navarro bên phía Levante.

Trong trận đấu rạng sáng ngày hôm qua giữa Levante và Real thuộc vòng 11 La Liga, ngay từ phút thứ 2 của trận đấu CR7 đã gặp một chấn thương rất nặng sau pha va chạm với David Navarro của đối phương. Do lĩnh cả cùi chỏ của Navarro, mắt trái của cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã chảy rất nhiều máu. Nhưng rất may là sau khi nhận được sự chăm sóc của các bác sỹ, Ronaldo vẫn tiếp tục thi đấu được dù mắt trái bị sưng và đã có bàn mở tỉ số.

Sau trận đấu, David Navaro đã thanh minh rằng anh không cố tình khiến CR7 bị thương nặng như vậy. Tuy nhiên, với bản lý lịch có rất nhiều “tiền án, tiền sự” của cựu cầu thủ Valencia thì không nhiều người tin rằng đó chỉ là một pha bóng vô tình. Có thể, Navarro không chủ định làm Ronaldo bị thương nặng, nhưng chủ trương chơi rắn chính là lối chơi đã ăn “vào máu” của Navarro.

Hung thần của Ronaldo & Liga, anh là ai? - 1

Hung thần Navarro (trái) từng có pha vào bóng rất thô bạo với Figo tại Cup nhà Vua mùa giải 2003/04

Theo thống kê, cầu thủ sinh năm 1980 và bắt đầu sự nghiệp tại Valencia – David  Navarro được coi là một “đồ tể” tại Tây Ban Nha với “bảng thành tích” 59 thẻ vàng và 5 thẻ đỏ tại Liga. Có thể kể ra hàng loạt những “vụ án” kinh hoàng mà Navarro đã gây ra. Luis Figo của Real chính là một nạn nhân của “đồ tể” Navarro với pha vào bóng cực kì thô bạo ở Cup nhà Vua mùa giải 2003/04 khiến cho tiền vệ người Bồ Đào Nha nổi khùng. Fernando Llorente của Bilbao cũng bị vỡ đầu trong trận đấu giữa Bilbao và Valencia mùa giải 2010/11.

Đặc biệt, nạn nhân “xấu số” nhất của Navarro là hậu vệ người Argentina – Bursdisso khi Valencia và Inter đụng độ ở Champions League 2006/07. Dù không thi đấu, nhưng Navarro chính là chủ mưu trong vụ ẩu đả kinh hoàng giữa 2 đội và hậu quả là Burdisso bị Navarro đấm vỡ mũi. Sau đó, Navarro đã bị UEFA treo giò 7 tháng.

Video Navarro tung chưởng khiến Ronaldo chảy máu mắt:

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)