Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hugo Sanchez: Ronaldo vượt qua mọi huyền thoại của Real

Thứ Bảy, ngày 31/12/2016 19:00 PM (GMT+7)

Hugo Sanchez, huyền thoại của Real Madrid cho rằng Ronaldo đã vượt qua mọi huyền thoại ghi bàn vĩ đại của CLB Hoàng gia TBN.

Hugo Sanchez tin rằng Cristiano Ronaldo đã vượt qua chính ông, Di Stefano, Ferenc Puskas và Raul để trở thành cây săn bàn vĩ đại nhất trong lịch sử của Real Madrid. Quả bóng vàng 2016 giờ đã là người đứng đầu danh sách ghi bàn mọi thời đại trong lịch sử của đội bóng Hoàng gia TBN, với 380 bàn sau 367 trận.

“Đó là một điều phức tạp.” Huyền thoại người Mexico của Real phát biểu trên Marca, “Bạn phải tính đến cả khoảng thời gian mà mỗi người đã có ở CLB. Chẳng hạn, tôi không phải là người ghi nhiều bàn nhất ở Mexico, nhưng là bởi vì tôi không chơi nhiều ở đây, tôi đã dành phần lớn sự nghiệp ở châu Âu”.

Hugo Sanchez: Ronaldo vượt qua mọi huyền thoại của Real - 1

Hugo Sanchez đánh giá rất cao Ronaldo

“Nhưng tôi thấy không phải cầu thủ vĩ đại nào như Di Stefano, Ferenc Puskas, Raul, Ronaldo, Satillana cũng có thể trở thành những người ghi bàn nhiều nhất, nhưng họ cũng đã ghi rất nhiều bàn. Giống như Zamorano đã làm. Một thực tế là giờ đây Ronaldo đã vượt qua tất cả chúng tôi. Anh ấy thậm chí vẫn sẽ ghi thêm rất nhiều bàn thắng nữa và chắc chắn đã và sẽ là số 1 của Real”.

Sanchez cũng tin rằng Ronaldo rất thông minh và chăm chỉ và sẽ còn có thể tiến xa trong vài năm tới nữa. “Rõ ràng là tuổi tác sẽ làm cho thể chất của chúng ta giảm sút đi, nhưng cũng sẽ giúp chúng ta ngày càng khôn ngoan hơn và kinh nghiệm hơn với mọi diễn biễn của từng trận đấu”, Huyền thoại 58 tuổi người Mexico chia sẻ.

“Ronaldo sẽ ngày càng tích lũy thêm điều này và anh ấy sẽ tiếp tục ghi bàn cho dù có một, hai hay ba người kèm anh ta đi chăng nữa, cho dù tình hình có ngày càng phức tạp hơn".

Ronaldo đã kết thúc năm 2016 đầy ắp vinh quan của mình với vô vàn những danh hiệu tập thể và đặc biệt là cá nhân giành được, nhưng vẫn đang chờ đợi thêm một danh hiệu nữa từ FIFA cho ngôi vị cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016, sẽ được công bố vào ngày 09/01/2017.

Ronaldo muốn con trai mình trở thành tiền đạo như cha

“Đương nhiên tôi muốn con trai tôi trở thành một cầu thủ bóng đá giống mình”, Ronaldo chia sẻ trên kênh truyền hình ONE TV của Ai Cập.

Hugo Sanchez: Ronaldo vượt qua mọi huyền thoại của Real - 2

Ronaldo mong muốn con trai mình sẽ theo nghiệp của cha

“Tôi biết đó là một thử thách lớn lao, không dễ dàng chút nào. Nhưng cậu bé sẽ trở thành bất cứ điều gì nó muốn. Tôi sẽ không đưa ra bất cứ áp lực nào. Tuy nhiên tôi sẽ vẫn thúc đẩy mong muốn nó trở thành một cầu thủ bóng đá, một tiền đạo, không phải một thủ môn”.

“Nhưng cậu bé sẽ trở thành bất cứ điều gì mà nó muốn. Tôi không lo lắng về điều đó”, Ronaldo thoải mái.

Theo Thế Anh (Khám Phá)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang