Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Huấn luyện viên đội U19 Khánh Hòa bị đình chỉ vì nghi 'giữ tiền' cầu thủ

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

TPO - Huấn luyện viên (HLV) đội U19 Khánh Hòa đã bị đình chỉ công tác vì bị nghi ăn chặn tiền và giữ thẻ ATM của các cầu thủ trong đội.

Chiều 11/7, ông Nguyễn Văn Nhuận - Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Khánh Hòa, cho biết: Giám đốc Trung tâm huấn luyện kỹ thuật thể thao Khánh Hòa đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Đặng Đạo (HLV đội U19 Khánh Hòa) từ ngày 9/7 theo kiến nghị của Thanh tra Sở để làm rõ nghi vấn ông này “giữ tiền” của các cầu thủ.

HLV Đặng Đạo của đội U19 Khánh Hòa. Ảnh: Bá Duy/Báo Thanh Niên.

HLV Đặng Đạo của đội U19 Khánh Hòa. Ảnh: Bá Duy/Báo Thanh Niên.

Theo Trung tâm huấn luyện kỹ thuật thể thao Khánh Hòa, đội U19 Khánh Hòa có tất cả 22 cầu thủ, trong đó có 11 cầu thủ được hưởng chế độ tuyển với mức gần 10 triệu đồng/cầu thủ/tháng và 11 cầu thủ hưởng chế độ trẻ với mức tiền gần 7 triệu/cầu thủ/tháng.

Việc chuyển tiền cho các cầu thủ hàng tháng được Trung tâm thực hiện qua thẻ ATM, nhưng HLV U19 Khánh Hòa lại giữ tất cả thẻ ATM của các cầu thủ và tự ý chi tiêu. Hiện Trung tâm đang phối hợp cung cấp các hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu của Thanh tra Sở Văn hoá và Thể thao Khánh Hòa.

Các cầu thủ đội U19 Khánh Hòa đang tập luyện.

Các cầu thủ đội U19 Khánh Hòa đang tập luyện.

Bên cạnh đó, thanh tra Sở Văn hoá và Thể thao Khánh Hòa cũng đang tiếp tục thanh tra các HLV U15, U17, U19, U21 của Khánh Hòa để làm rõ các thông tin liên quan đến việc quản lý đội bóng. “Việc thanh tra này đã được thực hiện trong 2 tháng qua tại các đội trẻ của Khánh Hòa. Quan điểm của sở là phải làm thật nghiêm minh, xử lý đến nơi đến chốn và không bao che cho các sai phạm đối với những HLV có vi phạm”, ông Nguyễn Văn Nhuận cho hay.

Được biết, HLV Đặng Đạo (52 tuổi) là cựu cầu thủ của CLB Khánh Hòa. Sau khi giải nghệ, ông Đặng Đạo tham gia làm công tác huấn luyện các lứa cầu thủ trẻ của Khánh Hòa đến nay được hơn 12 năm.

Nguồn: [Link nguồn]

TPO - Quy Nhơn Bình Định, CLB cán đích Night Wolf V-League 2023/24 ở vị trí á quân, đang đối diện với cuộc tháo chạy rầm rộ. Mới đây, đội bóng này đã xác nhận xác nhận cuộc chia ly của một nửa lực lượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lữ Hồ ([Tên nguồn])
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN