Trận đấu nổi bật

Xem thêm

PSG vs Inter Milan
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Becamex Bình Dương vs Công An Hà Nội
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-

Họp báo cúp C1, Liverpool - Roma: Klopp hứa tấn công, cảnh báo Salah

HLV trưởng của Liverpool tỏ ra am hiểu bóng đá Ý cũng như đối thủ Roma và buông lời cảnh báo cậu học trò cưng Salah trong buổi họp báo mới đây.

Liverpool chuẩn bị bước vào trận đấu quan trọng bậc nhất mùa giải khi tiếp đón Roma trên sân nhà Anfield tại lượt đi bán kết Champions League 2017/18. Jurgen Klopp nổi tiếng là một HLV lạc quan và hóm hỉnh trong những buổi họp báo và lần này cũng không phải một ngoại lệ.

Họp báo cúp C1, Liverpool - Roma: Klopp hứa tấn công, cảnh báo Salah - 1

Jurgen Klopp tỏ ra khá thoải mái trong buổi họp báo

Ông hài hước nói về điểm chung của mình và Di Francesco chỉ là những người cùng đeo kính khiến không khí của buổi họp báo trở nên cực kỳ vui vẻ. Mohamed Salah là tâm điểm của báo giới thời điểm hiện tại và ông thầy người Đức cũng chia sẻ những cảm nghĩ của mình về việc tiền đạo người Ai Cập nhận giải “Cầu thủ xuất sắc Ngoại hạng Anh”.

"Thật tuyệt vời và vinh dự cho cậu ấy. Đó là một phần thưởng xứng đáng cho những gì Salah đã làm được trong mùa giải này".

Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo cậu học trò cưng cần phải cẩn thận trong trận đấu này và nên để tình riêng ngoài sân cỏ bởi sự cứng rắn tới từ những hậu vệ Serie A:

"Salah sẽ cảm thấy cực kỳ đặc biệt khi phải đối đầu với đội bóng hiểu cậu ấy. Salah đã có những ký ức đẹp cùng Roma. Tuy nhiên, tôi cho rằng những hậu vệ Roma sẽ chơi cực kỳ nghiêm túc trong trận đấu này và đặt tình bạn bên ngoài sân cỏ nên Salah cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt".

Jurgen Klopp cũng khá tự tin khi hiểu rõ mọi ưu và nhược điểm của Roma thời điểm hiện tại: "Tôi xem bóng đá Ý rất nhiều và cảm thấy họ rất thú vị. Tôi vừa bất ngờ mà cũng vừa không bất ngờ khi Roma có thể vượt qua Barcelona một cách thần kỳ đến vậy. Họ sở hữu một đội hình tốt và có thể xoay chuyển chiến thuật rất tốt".

Tuy nhiên, ông cũng rất thận trọng và không đưa ra dự đoán trước kết quả của cặp bán kết này. "Mọi người đều có cơ hội, trận bán kết này có thể là của Barcelona và Man City chứ không phải chúng tôi. Vậy nên, tôi không nói về kết quả của trận đấu này. Chúng tôi sẽ tiến vào chung kết nếu chúng tôi xứng đáng với điều đó".

Sợ CĐV làm loạn, Klopp hứa hẹn tấn công đẹp mắt

Liverpool từng gặp rắc rối khi CĐV cố tình tấn công xe bus chở Man City ở trận lượt đi tứ kết Champions League và Jurgen Klopp không muốn điều đó lặp lại:

"Liverpool là một đội bóng nổi tiếng với những người hâm mộ tuyệt vời nhưng không phải là theo cách ném đá vào xe bus của đội bạn. Vậy nên, các bạn CĐV xin hãy bình tĩnh và chuẩn bị xem màn trình diễn giống như 20 phút đầu tiên trong trận đấu với Man City."

Salah tỏa sáng Cúp C1: Thay Messi, xứng tầm với Ronaldo tranh bóng Vàng

Salah, chứ không phải Messi, là đối thủ xứng tầm của Ronaldo tranh Quả bóng Vàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2024/25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN