HLV Park Hang Seo tiết lộ dùng đội hình nào cho U23 Việt Nam ở giải châu Á

Thứ Sáu, ngày 20/12/2019 00:03 AM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo có cuộc phỏng vấn tại Hàn Quốc và đưa ra một số tiết lộ về quá trình chuẩn bị cho giải U23 châu Á 2020.

HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn (Bản quyền VTVCab)

HLV Park Hang Seo đang cùng đội tuyển U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020. Thầy Park đã có một cuộc phỏng vấn đặc biệt để tiết lộ cho người hâm mộ quá trình chuẩn bị của U23 Việt Nam cũng như kế hoạch của ông khi đội bước vào giải ở Thái Lan.

HLV Park Hang Seo tiết lộ dùng đội hình nào cho U23 Việt Nam ở giải châu Á - 1

HLV Park Hang Seo

Thầy Park cho biết ông chọn Hàn Quốc làm nơi tập huấn do ông đã không tìm được địa điểm tốt có thời tiết như Thái Lan nên đã chọn nơi có cơ sở vật chất tốt, cũng là để giúp đỡ các cầu thủ chấn thương kịp phục hồi. Ông cũng nói mục tiêu trước mắt của U23 Việt Nam là vượt qua vòng bảng, dù chúng ta đang là đương kim á quân.

HLV Park Hang Seo đã áp dụng sơ đồ 3-4-3 trong một thời gian dài làm việc tại Việt Nam và chiến thuật này có vẻ đã bị bắt bài tại SEA Games 30 vừa qua khiến ông chuyển sang 3-5-2. Khi được hỏi về sơ đồ chiến thuật nào ông sẽ áp dụng cho giải U23 châu Á tới, thầy Park đáp: "Tôi áp dụng 3-4-3 cho tất cả các đội tuyển và có lúc chuyển sang 3-5-2 hay 4-4-2. Nhưng đó chỉ là con số, tôi quyết định sơ đồ qua từng trận tùy vào đối thủ lẫn con người chúng ta đang có".

Cuối cuộc phỏng vấn, thầy Park cho hay ông và VFF đã bàn về kế hoạch mùa giải 2020 của bóng đá Việt Nam để có một lịch thi đấu hợp lý và giảm tải cho các cầu thủ. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-dung-doi-hinh-nao-cho-u23-viet-nam-o-giai-c...

U23 Việt Nam ”gây bão” truyền hình Hàn Quốc: Quang Hải, thầy Park nói gì?

U23 Việt Nam và thầy Park xuất hiện trên kênh truyền hình Hàn Quốc.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện HLV Park Hang Seo