HLV Lê Huỳnh Đức chê Hà Đức Chinh đá vu vơ, không có hồn

Thứ Hai, ngày 29/04/2019 00:01 AM (GMT+7)

HLV Lê Huỳnh Đức của CLB Đà Nẵng hy vọng không phải nói thêm về phong độ của tiền đạo Hà Đức Chinh sau trận đấu đáng thất vọng trước CLB Sài Gòn ở vòng 7 V-League 2019 tối ngày 28/4.

Video trận Sài Gòn - Đà Nẵng(Clip theo BongdaTV, VTVcabHLV Lê Huỳnh Đức chê Hà Đức Chinh đá vu vơ, không có hồn - 1)

Tối ngày 28/4, CLB Sài Gòn có cuộc tiếp đón Đà Nẵng ở vòng 7 của V-League 2019. Cú đúp của Pedro và bàn thắng của đội trưởng Ngọc Duy đã giúp đội chủ nhà giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước Đà Nẵng.

HLV Lê Huỳnh Đức chê Hà Đức Chinh đá vu vơ, không có hồn - 2

Hà Đức Chinh được tung vào sân ở hiệp hai trận đấu giữa Sài Gòn và Đà Nẵng

Ở trận đấu kể trên, tiền đạo Hà Đức Chinh không được HLV Lê Huỳnh Đức điền tên vào đội hình xuất phát của đội khách. Phải đến phút 54, Đức Chinh mới được tung vào sân nhằm tăng cường cho hàng công của Đà Nẵng.

Tuy nhiên, tiền đạo của ĐT Việt Nam một lần nữa khiến HLV Lê Huỳnh Đức thất vọng khi không thể giúp đội nhà giành điểm trước Sài Gòn. Tính đến thời điểm này, học trò của HLV Park Hang Seo mới ghi được 1 bàn thắng sau 6 trận đấu (4 lần đá chính, 2 lần vào sân từ ghế dự bị) ở V-League 2019.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết ông đang rất đau đầu với hàng công của đội bóng sông Hàn. Ông Đức cho biết CLB Đà Nẵng không còn sự lựa chọn nào khác nên mới sử dụng Đức Chinh ở thời điểm này.

“Tôi hy vọng đây là lần cuối cùng tôi nói về phong độ của Hà Đức Chinh. Tôi nghĩ cậu ấy cần thời gian để tĩnh tâm và tập trung thi đấu. Gần đây, tôi nhắc đến cậu ấy quá nhiều rồi. Trong thời gian tới, tôi cần có những bài tập khác, giáo án riêng cho Hà Đức Chinh.

HLV Lê Huỳnh Đức chê Hà Đức Chinh đá vu vơ, không có hồn - 3

HLV Lê Huỳnh Đức hy vọng không phải nói thêm về Hà Đức Chinh

Thời gian qua, tôi không còn sự lựa chọn nào khác. Cậu ấy cần hoà đồng hơn với đồng đội trong việc tập luyện. Điều quan trọng với Đức Chinh bây giờ là cả phong độ và thể lực đều kém. Thể lực cậu ấy không đảm bảo để thi đấu. Nếu thể lực đảm bảo, cậu ấy đã xử lý nhiều tình huống tốt hơn trong trận đấu này.

Như mọi người thấy, nhiều pha bóng cậu ấy xử lý như người vô hồn, đá vu vơ. Có tình huống cậu ấy một mình cầm bóng rồi không biết đá cho ai, đá đi đâu. Tôi không hiểu Đức Chinh đá kiểu gì”, HLV Lê Huỳnh Đức nói.

Với trận thua 1-3 trước Sài Gòn tối ngày 28/4, CLB Đà Nẵng của Hà Đức Chinh tiếp tục ở nhóm cuối của bảng xếp hạng (xếp thứ 12/14) với 6 điểm sau 7 vòng đấu.

Sài Gòn - Đà Nẵng: 3 cú đấm trời giáng, bước ngoặt phút 80

Những bàn thắng xuất hiện từ phút 80 đã định đoạt số phận trận đấu.

Theo Anh Khoa (Khám Phá)

sự kiện Hà Đức Chinh