Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

HLV bị sa thải vì đấm cầu thủ

Tức giận vì bị học trò “bật” ngay trên sân sau khi thay người, HLV Delio Rossi của Fiorentina đã lao vào đấm tới tập chàng cầu thủ tội nghiệp.

Sự việc xảy ra trong trận đấu giữa Fiorentina và Novara ở vòng 36 Serie A. Khi tỷ số đang là 2-0 nghiêng về đội khách Novara, HLV Delio Rossi thực hiện việc thay người để đem lại sự thay đổi cho đội bóng. Adem Ljajic là cầu thủ phải rời sân. Ấm ức với quyết định này, Ljajic đã có những lời lẽ phản ứng và tỏ thái độ không hài lòng. Sẵn cơn nóng giận trong người vì đội nhà đang bị thua trận, HLV Delio Rossi đã không kiềm chế được và lao vào tẩn cho Ljajic một trận nên thân.

HLV bị sa thải vì đấm cầu thủ - 1

Màn ẩu đả giữa HLV Delio Rossi và cầu thủ Adem Ljajic (ảnh cắt từ clip)

Vụ ẩu đả giữa thày và trò diễn ra ngay trước sự chứng kiến của các quan chức đội bóng và hàng vạn khán giả theo dõi trận đấu. Thế nên cũng dễ hiểu ngay sau khi trận đấu kết thúc, một lệnh sa thải đã được đưa ra dành cho HLV Rossi với lý do bôi nhọ và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của CLB. Một đại diện của BLĐ Fiorentina cho biết: “Hành động của Delio Rossi là rất đáng xấu hổ. Ông ấy là HLV trưởng nhưng lại hành xử thiếu suy nghĩ và bồng bột. Dù ghi nhận những đóng góp lớn của Delio Rossi cho đội bóng nhưng chúng tôi buộc phải sa thải ông ta vì hành động này.”

Trận đấu với Novara kết thúc với tỷ số hòa 2-2 nhưng Fio vẫn đì đẹt ở vị trí thứ 15 trên BXH với vẻn vẹn 42 điểm sau 36 vòng đấu.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Chia sẻ
DA (Theo Sport.es)
Báo lỗi nội dung