Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

HLV Benitez "mãn nguyện" với Torres

Trong chiến thắng 3-1 của Chelsea trước Sunderland, Torres đã góp công lớn.

Sau khi lập cú đúp hồi giữa tuần vào lưới Nordsjaelland, Torres tiếp tục phát hỏa. Trên sân Ánh sáng của Sunderland, El Nino đã có màn trình diễn ấn tượng với hai lần lập công và là tác nhân dẫn tới bàn thắng thứ ba của Mata. Đương nhiên HLV Benitez là người vui mừng hơn cả.

"Chelsea đã chơi rất tốt và Torres được tạo cơ hội ghi bàn, đặc biệt trong hiệp 1. Chúng tôi đã chứng tỏ được cá tính và sức mạnh. Torres đã có sự hỗ trợ rất tích cực và cậu ấy đã không phụ lòng các đồng đội. Chelsea đang tập luyện rất tốt và sự tự tin đang hiện rõ trong từng cầu thủ. Torres là một trong những người như thế. Có sự tự tin, chúng tôi sẽ thắng thêm nhiều trận đấu nữa.

HLV Benitez "mãn nguyện" với Torres - 1

Torres đang dần hồi sinh

Với tôi, điều quan trọng nhất ở Torres vẫn là sự tự tin. Hãy nhìn cách cậu ấy thực hiện thành công quả penalty. Rõ ràng, niềm tin đang trở lại với Torres, cả Chelsea cũng vậy. Cậu ấy di chuyển và xử lý trái bóng đều thanh thoát, dứt khoát. Tôi muốn nhìn anh ấy ghi bàn đều đặn trở lại những trận tới.

Mọi thứ đã dần ổn định với chúng tôi. Hàng thủ thi đấu tốt hơn, hàng công cũng vậy. Các cầu thủ biết hỗ trợ, bọc lót lẫn nhau. Tóm lại, rất nhiều điểm tích cực đã được thể hiện”.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng tiếp tục gửi thông điệp tới CĐV Chelsea: “Tôi nghĩ các CĐV hiểu Chelsea đang nỗ lực rất nhiều. Hôm nay tôi thực sự hài lòng. Khi bạn chơi xa nhà mà lại có nhiều CĐV đi theo đến vậy, điều bạn quan tâm nhất là chiến thắng để giúp các CĐV hài lòng”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN