Heerenveen thuê giáo viên tiếng Anh riêng cho Đoàn Văn Hậu

Thứ Hai, ngày 30/09/2019 08:27 AM (GMT+7)

CLB Heerenveen sẽ thuê giáo viên tiếng Anh cho Đoàn Văn Hậu nhằm giúp anh nhanh hoà nhập với đội bóng.

Sự kiện:

Đoàn Văn Hậu

Theo tin của Tiền Phong, trong tuần tới CLB Heerenveen sẽ thuê 1 giáo viên tiếng Anh riêng cho Văn Hậu. Đội bóng Hà Lan đồng thời sẽ bố trí 1 phiên dịch để giúp Văn Hậu nhanh hoà nhập với các đồng đội.

Sau khi tới Hà Lan, Văn Hậu đang rất tích cực tập luyện, làm quen với cuộc sống mới. Anh được hỗ trợ tối đa để có thể bắt nhịp với các đồng đội. Tại Heerenveen, Văn Hậu được bố trí nơi ăn nghỉ, tập luyện, có xe ô tô riêng….

Heerenveen thuê giáo viên tiếng Anh riêng cho Đoàn Văn Hậu - 1

Văn Hậu sẽ có cơ hội ra sân ở trận đấu của Heerenveen với Heracles Almelo

Hai trận đấu gần đây của Heerenveen ở giải VĐQG Hà Lan, Văn Hậu đều có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Tuy nhiên, hậu vệ CLB Hà Nội vẫn chưa được vào sân. Ở trận đấu gần nhất, Heerenveen đã thắng VVV Venlo 3-0. Trước đó, đội bóng của Văn Hậu hoà 0-0 với Utrecht.

Ở vị trí của Văn Hậu, hậu vệ Woudenberg hiện đang có phong độ ổn định. Chính vì vậy, Văn Hậu hiện vẫn chưa có cơ hội vào sân. Được biết trong ngày mai, Văn Hậu nhiều khả năng sẽ được thi đấu ở trận đấu của Heerenveen với Heracles Almelo ở giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị. Đây là cơ hội để Văn Hậu “ghi điểm” với HLV Jansen.

Văn Hậu ra sân, cạnh tranh SAO khủng ở Hà Lan: Cơ hội bắt đầu từ đội trẻ

Văn Hậu chưa được ra sân sau 2 vòng góp mặt ở danh sách đăng ký Heereenveen.

Theo Tiểu Phùng (Tiền Phong)

sự kiện Đoàn Văn Hậu