“Hàng thải” nhà bầu Đức đến giải cứu ĐTLA

Thứ Ba, ngày 15/04/2014 16:54 PM (GMT+7)

ĐTLA vừa chính thức có được chữ ký của tiền đạo Oseni – tiền đạo người Nigeria từng thi đấu trong màu áo HAGL ở mùa giải trước.

Sau 11 trận đã đấu ở V-League 2014, ĐTLA đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng với 5 điểm và vẫn chưa thể giành được một chiến thắng ở mùa giải này. Đặc biệt, đội bóng nhà bầu Thắng hiện đang lâm vào khủng hoảng nhân sự trầm trọng với liên tiếp các ca chấn thương.

Tiền đạo chủ lực Việt Thắng vẫn đang trong thời gian dưỡng thương và chưa thể ra sân một phút nào ở mùa giải này. Trong khi đó, Tài Em đã luống tuổi. Mới đây nhất, “Gạch” mất thêm tiền vệ cơ động Thanh Hải đến hết mùa giải do chấn thương vai gặp phải sau pha va chạm với Văn Bình trong trận thua 1-3 B.Bình Dương ở vòng 11 V-League 2014.

“Hàng thải” nhà bầu Đức đến giải cứu ĐTLA - 1

Đến ĐTLA, Oseni sẽ mang áo số 68

Trước đó, ĐTLA vừa mới thanh lý hợp đồng với ngoại binh Gilson. Bởi vậy, ban lãnh đạo “Gạch” đang phải rốt ráo tìm lực lượng bổ sung cho giai đoạn hai của mùa giải này. Một chân sút ngoại từng thi đấu thành công ở V-League là ưu tiên hàng đầu của ĐTLA và cựu tiền đạo HAGL Oseni là cái tên đầu tiên vừa cập bến Tân An.

Kết thúc mùa giải trước, chân sút người Nigeria đã chia tay đội bóng phố Núi để gia nhập CLB Kahramanmaraşspor - Thổ Nhĩ Kỳ từ tháng 9/2013. Đẳng cấp của Oseni là điều không phải bàn cãi khi anh cùng với Evaldo đã hợp thành “song sát” đáng sợ nhất của V-League 2013.

Theo ông Võ Thành Nhiệm - Chủ tịch CLB ĐTLA, hợp đồng giữa Oseni và “Gạch” chỉ kéo dài đến hết mùa giải này do tiền đạo người Nigeria vẫn muốn đầu quân cho một đội bóng lớn hơn ở mùa bóng tiếp theo.

Trước Oseni, ĐTLA đã có được chữ ký của trung vệ Trần Chí Công từ B.Bình Dương. Ngoài ra, đội bóng nhà bầu Thắng cũng đang thương thảo với đội bóng đất Thủ Dầu Một về trường hợp của tiền vệ Đình Hiệp. Với kế hoạch bổ sung lực lượng mạnh mẽ, ĐTLA đang thể hiện quyết tâm trở lại ở giai đoạn lượt về V-League 2014. 

Theo Phạm Tuấn (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng