Hà Nội vô địch V-League 2018: Siêu ngoại binh tiết lộ sốc về hậu vệ Việt Nam

Thứ Tư, ngày 03/10/2018 16:03 PM (GMT+7)

Tiền đạo Oseni của CLB Hà Nội chia sẻ rằng các hậu vệ Việt Nam ngày càng chơi tiểu xảo và đá rắn nhiều hơn trong thời gian gần đây.

Tiền đạo Oseni chia sẻ về mùa giải V-League 2018 (Nguồn: On Sports)

Giải VĐQG Nuti Café V-League 2018 chỉ còn 1 vòng đấu nữa và trừ khi Hoàng Vũ Samson bùng nổ với ít nhất là một cú hat-trick ở vòng cuối, đồng đội của anh là tiền đạo Oseni sẽ đoạt ngôi Vua phá lưới khi hiện đã ghi 17 bàn. Trong một mùa giải mà CLB Hà Nội không những vô địch V-League từ rất sớm và với số điểm kỷ lục, hàng công của họ là then chốt khi Oseni và Samson thay nhau tung hoành qua mỗi trận đấu.

Hà Nội vô địch V-League 2018: Siêu ngoại binh tiết lộ sốc về hậu vệ Việt Nam - 1

Tiền đạo Oseni nhiều khả năng sẽ đoạt ngôi Vua phá lưới V-League 2018

Đây là chức vô địch V-League đầu tiên của tiền đạo người Nigeria kể từ khi lần đầu thi đấu ở bóng đá Việt Nam vào năm 2011. Đã từng khoác áo HAGL, Đồng Tâm Long An, Becamex Bình Dương và XSKT Cần Thơ, nhưng sự tỏa sáng rực rỡ của nhà cựu vô địch U17 thế giới tại CLB Hà Nội vẫn gây nhiều ngạc nhiên ban đầu từ dư luận.

Dù vậy kinh nghiệm chinh chiến lâu năm ở V-League đã khiến Oseni “lõi đời” về các hậu vệ thi đấu ở V-League, nhất là các hậu vệ Việt Nam. Đối phó với những tiền đạo nước ngoài tốt hơn về thể hình lẫn tốc độ, các hậu vệ bản địa không ngán chơi tiểu xảo và đôi lúc là đá rắn, và Oseni cũng là một đối tượng của họ.

Ngay cả đã có kinh nghiệm, Oseni vẫn bị cuốn vào những pha xô xát và bị treo giò sau khi đánh trả lại Mạnh Hùng của SLNA. Anh chân thật kể lại kỷ niệm đó, đồng thời cho rằng sự tiểu xảo của hậu vệ Việt Nam gần đây đã trở nên quá nhiều.

Bầu Hiển vui hết cỡ trong ngày Hà Nội mừng cúp V-League lần thứ 4

Bầu Hiển là người vui và hạnh phúc nhất khi CLB Hà Nội lần thứ 4 vô địch V-League.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Hà Nội FC