Hà Nội - Thanh Hóa tạo trận cầu 7 bàn: "Mưa siêu phẩm" tại Hàng Đẫy

Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 16:06 PM (GMT+7)

7 bàn thắng được ghi tại Hàng Đẫy trong trận cầu Hà Nội - Thanh Hóa thì tới 4 bàn là những cú dứt điểm đẹp mắt từ ngoài vòng cấm.

Video 4 siêu phẩm từ ngoài vòng cấm trận đấu:

CLB Hà Nội đánh bại FLC Thanh Hóa 4-3 trong trận cầu V-League được đánh giá là hấp dẫn nhất từ đầu mùa giải 2018. Không chỉ là một màn rượt đuổi tỷ số kéo dài tới cuối trận, hai bên còn mang lại cho khán giả những pha làm bàn rất đẹp mắt.

Hà Nội - Thanh Hóa tạo trận cầu 7 bàn: "Mưa siêu phẩm" tại Hàng Đẫy - 1

Trận cầu Hà Nội - Thanh Hóa chứng kiến 4 bàn thắng đẹp mắt từ ngoài vòng cấm

Cú sút xa mở tỷ số của Trọng Hoàng cho Thanh Hóa là xuất phát điểm cho một ngày không thiếu những siêu phẩm. Hai bàn thắng của Hà Nội đưa đội chủ nhà dẫn trước nhưng tỷ số được quân bình 2-2 khi Pape Omar có cú cứa lòng đẹp mắt ở cuối hiệp 1.

Phía Hà Nội cũng không vừa, Đỗ Hùng Dũng đón một đường chuyền ngược trở ra của đồng đội trước khi tung một cú cứa lòng vào góc cao khiến thủ môn Thanh Thắng bó tay. Nhưng Thanh Hóa lại quân bình 3-3 và thủ môn Phí Minh Long một lần nữa thủng lưới từ một cú đá ngoài vòng cấm, cú sút phạt của Hoàng Thịnh ở phút 78.

Phải nhờ một cú đánh đầu của dự bị Thái Quý để trận cầu đinh phân thắng bại. CLB Hà Nội tiếp tục bất bại từ đầu mùa giải trong khi Thanh Hóa cho thấy sự tiến bộ từ khi HLV Nguyễn Đức Thắng lên dẫn dắt, và cả hai đội đã mang tới một bữa tiệc bóng đá thực sự đáng đồng tiền bát gạo của những người tới sân theo dõi.

Hà Nội - Thanh Hóa: Quang Hải rực sáng, ”mưa” siêu phẩm

(Vòng 9 V-League 2018) Thanh Hóa gây không ít khó khăn cho đội đầu bảng Hà Nội.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng