Góc 3D: SAO Atletico “nhảy múa” trước Milan

Thứ Năm, ngày 13/03/2014 17:58 PM (GMT+7)

Cùng nhìn lại các bàn thắng ở trận đấu Atletico – Milan dưới định dạng 3D để có những trải nghiệm mới.

Như đã biết ở trận đấu trên sân Vicente Calderón, Atletico Madrid đã có trận đấu tưng bừng khi sút tung lưới AC Milan đến 4 lần. Với tổng tỷ số sau 2 lượt trận là 5-1, đại diện TBN đã chứng minh sức mạnh của một đội bóng hiện tượng trong mùa giải này.

Để có thể nhìn lại rõ hơn những bàn thắng trong trận đấu vừa qua, công nghệ 3D đã được áp dụng. Công nghệ 3D được hiểu nôm na là 3 chiều: ngoài chiều rộng và chiều đứng thì thêm cả chiều sâu để người xem cảm nhận được đầy đủ nhất pha bóng diễn ra. Từng đường chuyền, chạy chỗ của các cầu thủ để dẫn tới bàn thắng đều được đồ họa một cách chi tiết giúp người xem hình dung ra được cụ thể từng đường bóng.

Góc 3D: SAO Atletico “nhảy múa” trước Milan - 1

Trận Atletico - Milan dưới định dạng 3D

Ở bàn thắng sớm của Atletico, công nghệ 3D đã cho thấy rõ pha dàn xếp chuẩn mực của đội chủ nhà. Đó là tình huống Koke di chuyển tinh tế nhận đường chuyền của đồng đội rồi thực hiện pha treo bóng chính xác, Diego Costa băng xuống đệm bóng tung lưới Milan.

Trong pha lập công của Kaka quân bình tỷ số 1-1, công nghệ 3D cũng cho thấy pha tấn công chuẩn mực của đội bóng Italia. Sau 2 đường chuyền dài, Poli nhận bóng rồi thực hiện pha treo bóng phía cánh phải, Kaka băng xuống đánh đầu tung lưới Atletico.

Những pha lập công còn lại của Altetico, công nghệ 3D cũng làm nổi bật được hàng thủ Milan đã chơi hớ hênh như thế nào. Trong bàn thắng của Turan, các hậu vệ đội khách đã để cầu thủ này quá nhiều khoảng trống dứt điểm. Tình huống lập công của Diego Costa những phút cuối trận, có đến 5 hậu vệ Milan mắc lỗi khi để chân sút phía Altetico thoải mái dứt điểm ghi bàn.

Xem lại những bàn trận Atletico - Milan dưới định dạng 3D:

Theo Quốc Hưng - Tân Thành (Khampha.vn)

sự kiện Xem clip bóng đá 3D