Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Ferguson: “Đừng bao giờ gọi tôi là ông chủ”

HLV Ferguson đã chính thức chia tay MU sau trận đấu trên sân The Hawthorns.

HLV Ferguson đã kết thúc 26 năm dẫn dắt MU với trận hòa “sốc” 5-5 trước đội chủ nhà West Brom ở trận đấu đêm qua. Phát biểu trước giới truyền thông, chiến lược gia 71 tuổi hài hước cho biết:

“Chúng tôi đã đạt được những điều tuyệt vời. Hãy gọi cho tôi về bất cứ điều gì sau khi tôi ra đi. Nhưng đừng bao giờ gọi tôi là ông chủ thêm một lần nữa”. Sir Alex tiếp tục: “Đội bóng sẽ có một ông chủ mới. Và ông ấy sẽ là người duy nhất để các bạn gọi điều đó”.

Ferguson: “Đừng bao giờ gọi tôi là ông chủ” - 1

Ferguson có trận đấu cuối dẫn dắt MU

Trong khi đó, trên các khán đài sân The Hawthorns, rất nhiều NHM đã ca ngợi công lao của HLV Ferguson với các biểu ngữ mang nội dung cảm ơn Sir Alex. Thậm chí, một số người còn ca ngợi chiến lược gia này cùng với lão tướng Scholes, ngôi sao cũng chia tay đội bóng, như những huyền thoại của CLB.

Về phía các học trò, tiền vệ Michael Carrick khẳng định HLV người Scotland có thể ra đi trong hạnh phúc dù trận đấu chia tay đã kết thúc với tỷ số 5-5 không như mong đợi. Ngôi sao người Anh cho biết: “Ngài Ferguson có thể hài lòng nghỉ hưu. Và ngay từ lúc này chúng tôi sẽ phải đối mặt với một thử thách phía trước.”

Ferguson: “Đừng bao giờ gọi tôi là ông chủ” - 2

Ferguson: “Đừng bao giờ gọi tôi là ông chủ” - 3

Scholes cũng theo bước Sir Alex rời MU

Mặc dù vậy, tiền vệ này cũng hy vọng sự thay đổi trên băng ghế HLV hiện nay sẽ không tạo ra khó khăn cho đội bóng. Carrick tin tưởng: “Tôi không nghĩ rằng những thay đổi sẽ gây ra khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng để trở thành đội bóng dẫn đầu. Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn với Sir Alex về những gì ông ấy đã làm cho chúng tôi. Và chúng tôi cũng đã sẵn sàng với sự ra đi của ông ấy”.

Trong khi đó, chân sút người Mexico, Chicharito cũng tiết lộ với báo giới: “Chúng tôi thất vọng với trận đấu hôm nay. Chúng tôi muốn giành chiến thắng ở trận này để chia tay HLV của chúng tôi và Paul Scholes”.

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Sir Alex Ferguson - Ông già gân Xem thêm
Báo lỗi nội dung