Dù bị la ó nhưng Fabregas mãi yêu Arsenal

Thứ Hai, ngày 06/10/2014 13:55 PM (GMT+7)

Trả lời Dailymail Fabregas cho biết : "Arsenal sẽ mãi mãi trong trái tim tôi nhưng tôi đang ở Chelsea và tôi muốn giành chiến thắng tất cả mọi thứ."

Không chỉ giáp mặt với những người đồng đội cũ ở Arsenal trong trận derby London, tiền vệ người Tây Ban Nha Fabregas còn góp công trong bàn thắng thứ 2 giúp Chelsea kết liễu đội bóng cũ ngay tại Stamford Bridge - trước đó Hazard có bàn thắng mở tỉ số trên chấm 11m.

Sau trận đấu, các phóng viên có hỏi Fabregas, liệu chiến thắng có ngọt ngào khi anh bị NHM Arsenal la ó dữ dội? Cựu ngôi sao của Barca cho biết: Không. Nó không phải là lý do chính. Tôi có sự tôn trọng rất lớn đối với Arsenal. Họ đã cho tôi tất cả mọi thứ khi tôi còn trẻ."

Dù bị la ó nhưng Fabregas mãi yêu Arsenal - 1

Fabregas chưa bao giờ quên ân tình với Arsenal 

"Nếu không có họ, tôi biết tôi sẽ không ở đây. Tất nhiên tôi sẽ không đạt được những gì tôi đã có và cả chiến thắng ngày hôm nay. Tôi tôn trọng những NHM tôi theo 1 hướng tích cực. Tôi biết họ luôn yêu tôi. Đó là tất cả những gì tôi cảm nhận được sau trận đấu."

"Tôi vẫn tự nhủ với bản thân mình sẽ không bao giờ sợ hãi vì họ luôn ở trong trái tim tôi mãi mãi. Nhưng trong trận đấu và trong bóng đá tôi phải đặt lợi ích của CLB lên hàng đầu. Tôi tin rằng NHM Arsenal sẽ hiểu và thông cảm cho tôi", tiền vệ Tây Ban Nha cho biết.

Ngoài ra, Fabregas còn dành những lời cám ơn đến NHM Chelsea cũng như đội bóng. "Tôi đang chơi với những cầu thủ xuất sắc, với 1 HLV vĩ đại và trên hết là những NHM tuyệt vời. Chính vì thế, ở đây tôi muốn giành chiến thắng ở tất cả thứ. Với những gì tôi có, tôi thực sự mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho câu lạc bộ này và tôi hy vọng có thể thực hiện được điều đó trong tương lai không xa", Fabregas kết lại.

Xem pha kiến tạo "sắc như dao cạo" của Fabregas cho Costa nâng tỉ số lên 2-0:

Dù bị la ó nhưng Fabregas mãi yêu Arsenal - 2

NHA 2014/15

Dù bị la ó nhưng Fabregas mãi yêu Arsenal - 3

La Liga 2014/15

Dù bị la ó nhưng Fabregas mãi yêu Arsenal - 4

Thế giới của Mourinho

Dù bị la ó nhưng Fabregas mãi yêu Arsenal - 5

Giấc mơ U19 VN

Theo KĐ (Khám phá)

sự kiện Premier League 2018-2019