ĐTVN luyện công Asian Cup: "Hoàng tử" Đức Huy giải quyết "tâm tư" thế nào?

Chủ Nhật, ngày 30/12/2018 17:25 PM (GMT+7)

ĐT Việt Nam gấp rút chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất châu lục - Asian Cup 2019. Trước thềm giải đấu, "Hoàng tử" Đức Huy tiết lộ một số thông tin đáng chú ý.

Video phỏng vấn Đức Huy (Nguồn: On Sports)

ĐT Việt Nam sẽ phải đối đầu với những đội bóng hàng đầu châu lục ở bảng D Asian Cup 2019. Đó là Iran, Iraq và Yemen. Phía trước là những đối thủ lớn, nhưng với tiền vệ Nguyễn Đức Huy, điều đó không làm cho cầu thủ này cảm thấy áp lực.

ĐTVN luyện công Asian Cup: "Hoàng tử" Đức Huy giải quyết "tâm tư" thế nào? - 1

Trong buổi trả lời phỏng vấn ngày 30/12, Đức Huy khẳng định: "Với tôi, quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019 có chút khác biệt. Toàn đội vừa trải qua AFF Cup 2018 nên đã có sự tích lũy về thể lực, lối chơi toàn đội gắn kết hơn qua từng trận. Vì thế tôi không cảm thấy áp lực, các đồng đội cũng thế. Điều quan trọng nhất vẫn là kết quả thi đấu tốt của ĐT Việt Nam".

Khi được hỏi về quãng thời gian xa nhà, về những "tâm tư" trong quá trình luyện tập và thi đấu, Đức Huy tiết lộ: "Tâm tư thì chắc ai cũng có, mỗi người có cách giải quyết khác nhau. Một số đồng đội thì trao đổi với nhau, nói chuyện với gia đình, với người yêu. Còn tôi thì gọi điện về nhà, nói chuyện với mẹ".

ĐT Việt Nam & Asian Cup 2019
Theo bạn ĐT Việt Nam sẽ có thành tích như thế nào ở Asian Cup 2019?

Việt Nam thấp nhất Asian Cup: Nhỏ mà có võ, đe dọa “khổng lồ” Iran - Iraq

Nhà vô địch Đông Nam Á là đội bóng có chiều cao trung bình thấp nhất Asian Cup 2019.

Theo Tiến Long (Khám Phá)

sự kiện Asian Cup 2019