Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

ĐT Việt Nam tái đấu Thái Lan: Thầy Park dốc hết vốn chơi tấn công tổng lực?

(Clip 1 phút Bóng đá 24H) - ĐT Việt Nam sẽ chuẩn bị bước vào trận quyết đấu với Thái Lan ở bán kết lượt về AFF Cup năm nay. Thất bại 0-2 ở trận lượt đi khiến nhiệm vụ lật ngược tình thế của thầy trò HLV Park Hang Seo trở nên hết sức nặng nề.

  

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 26/12

Ở cuộc tái đấu sắp tới, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ là những người quyết tâm hơn trong việc đi tìm bàn thắng. Ngược lại, Thái Lan với 2 bàn làm vốn sẽ thoải mái chơi phòng ngự một cách chủ động nhằm bảo toàn lợi thế. Đó là lý do khiến nhiều người tin rằng thầy Park nên mạo hiểm sắp xếp đội hình tấn công tổng lực cho ĐT Việt Nam.

Với những gì chúng ta đã thể hiện từ trận lượt đi, có thể thấy hàng thủ của Thái Lan không phải quá khó bị đánh bại. Nếu như những pha dứt điểm của Quang Hải không bị khung thành từ chối, có lẽ chúng ta đã có thể nhẹ nhõm hơn khi bước vào trận lượt về. Dẫu vậy, 90 phút sắp tới vẫn là cơ hội để ĐT Việt Nam thể hiện bản lĩnh của một ông lớn bóng đá Đông Nam Á.

Những tính toán chiến thuật mà ĐT Việt Nam nên cân nhắc sử dụng sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H hôm nay. Đặc biệt, bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H tiếp tục có sự đồng hành của Kingsport, thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, xuất nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thể thao và tập luyện.

Với thông điệp “Cuộc sống giàu hạnh phúc”, Kingsport không ngừng phát triển về sản phẩm, tối ưu dịch vụ nhằm mang đến cho tất cả khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, Kingsport đang triển khai chương trình "Sale rực lửa cùng không khí rực lửa, 3000 deal hot giảm sốc 62%" để hâm nóng đại chiến Việt Nam - Thái Lan. 

Sự đồng hành của Kingsport sẽ cùng chúng tôi mang tới cho độc giả những thông tin bóng đá nóng nhất, cập nhật mỗi ngày trong hành trình đua tài ở AFF Cup 2021 của đội tuyển Việt Nam.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dt-viet-nam-tai-dau-thai-lan-thay-park-doc-het-von-choi-tan-co...

ĐT Việt Nam thua cay đắng Thái Lan: Quân thầy Park quá tải hay đối thủ ”hồi sinh”? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

(Clip 1 phút Bóng đá 24H) - ĐT Việt Nam đã phải nhận thất bại 0-2 trước Thái Lan tại trận bán kết lượt đi AFF Cup năm...

Chia sẻ
Theo Viết Thành - Tiến Tài (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Clip 1 phút Bóng đá 24H Xem thêm
Báo lỗi nội dung