ĐT Việt Nam “luyện công” ở Hàn Quốc: Báo Hàn bất ngờ do thám

Thứ Tư, ngày 17/10/2018 16:05 PM (GMT+7)

Ngay sau khi đặt chân xuống đất nước Hàn Quốc, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang Seo.

ĐT Việt Nam “luyện công” ở Hàn Quốc (Tổng hợp On Sports):

Chính thức đặt chân xuống Hàn Quốc, ĐT Việt Nam đã nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thể thao Paju, đây là trung tâm huấn luyện số 1 của Hàn Quốc và chỉ cách phía Bắc thủ đô Seoul khoảng 30 phút lái xe. 

Tại đây, tuyển Việt Nam sẽ tập đều đặn 2 buổi/ngày và có 3 trận giao hữu trong 2 tuần tập huấn ở Hàn Quốc.

ĐT Việt Nam “luyện công” ở Hàn Quốc: Báo Hàn bất ngờ do thám - 1

HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ tập nhẹ

Ngay sau khi đến Paju, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập nhẹ đầu tiên. Theo ghi nhận của các phóng viên, không khí ở đây rất trong lành và mát mẻ, điều này hoàn toàn lý tưởng cho việc thích nghi đối với các tuyển thủ.

Được biết, đài truyền hình nổi tiếng KBS cũng đã đến để ghi hình buổi tập của HLV Park Hang Seo cùng các học trò.

Do đây mới chỉ là ngày đầu tiên, HLV Park Hang Seo đã cho toàn đội tập mở. Các bài tập đa phần đều chỉ là những màn khởi động, chạy bộ và thư giãn gân cốt. Có lẽ, HLV người Hàn Quốc sẽ chưa vội đầu tư vào những bài tập thể lực hay kỹ chiến thuật.

Lúc này, đội tuyển Việt Nam đang có đầy đủ 30 cầu thủ ở thể trạng tốt nhất để sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh tham dự AFF Cup 2018. Theo tiết lộ, Văn Hậu sau những đồn đoán về chấn thương đầu gối cũng đang có sức khỏe tốt.  

Dự kiến, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đấu tập với 2 CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United - ngày 22/10, Seoul FC ngày 25/10 trên sân khách. Sau đó, ĐT Việt Nam sẽ đấu với Seoul E-Land FC ngày 29/10 tại trung tâm Paju.

Ngày 30/10, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cũng như chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ trước khi bước vào chiến dịch AFF Cup 2018.

Khi ông Park giấu bài…

“Bất kỳ đội tuyển bóng đá mạnh cỡ nào cũng có điểm yếu và chúng tôi cũng thế” - HLV Park Hang-seo từng hơn một lần...

Theo G.T (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam