ĐT Việt Nam đại thắng: Thầy Park tiết lộ Văn Toàn suy sụp vì chấn thương

Chủ Nhật, ngày 25/11/2018 00:06 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam đã có chiến thắng dễ dàng trước Campuchia để kết thúc vòng bảng với ngôi đầu bảng A.

Video Văn Toàn thẫn thờ trên ghế dự bị vì chấn thương (Bản quyền thuộc Next Media, phát sóng bởi VTC)

ĐT Việt Nam có nhiều sự thay đổi ở đội hình xuất phát trước Campuchia. Điều này phần nào ảnh hưởng tới sự gắn kết trong lối chơi, những miếng đánh của ĐT Việt Nam không cho thấy sự sắc sảo trước sức chống trả mạnh mẽ của đối thủ, thậm chí chơi rắn.

ĐT Việt Nam đại thắng: Thầy Park tiết lộ Văn Toàn suy sụp vì chấn thương - 1

Thầy Park hài lòng về chiến thắng

Mãi tới cuối hiệp 1, ĐT Việt Nam mới phá vỡ bế tắc. Tiến Linh đánh đầu sở trường mở tỷ số phút 39 trước khi Quang Hải đệm lòng cận thành. Sang hiệp 2, các học trò của Park Hang Seo chơi thong dong, ghi thêm 1 bàn rất đẹp do công Phan Văn Đức.

Phát biểu về trận đấu, HLV Park Hang Seo nói: "Hôm nay chúng tôi thắng 3-0. Điều quan trọng nhất là đứng đầu bảng. Nếu nhìn kết quả sẽ dễ hiểu nhầm, thực tế đây là trận không dễ dàng. Cầu thủ chúng tôi chơi tốt, rất hài lòng".

Thầy Park cũng nói khá nhiều về trường hợp của Văn Toàn: "Hôm qua trong buổi tập Văn Toàn chấn thương. Toàn khá suy sụp bởi tính toán của tôi Toàn đá hôm nay. Tôi hi vọng cậu ấy hồi phục càng sớm càng tốt. Qua đánh giá ban đầu của tôi nghĩ chấn thương Văn Toàn không quá nghiêm trọng. Nhưng chúng ta phải chờ kết luận bác sĩ. Đến lúc này tôi cũng không biết cậu ấy có thể trở lại không".

ĐT Việt Nam giành 10 điểm sau 4 trận, đứng đầu bảng A. Đối thủ của chúng ta ở bán kết sẽ chỉ xác định sau lượt cuối bảng B ngày mai. HLV Park Hang Seo nói: "Chúng ta chưa biết đối thủ sẽ là ai. Ngày mai hai trợ HLV sẽ đi Bangkok và một đi Indonesia để xem hai trận. Chúng tôi có nhiều video về các đối thủ. Chúng tôi có 7 ngày chuẩn bị cho trận bán kết. Mọi chuyện sẽ ổn".

Ngôi sao Quang Hải phát biểu: "Đối với tôi trận nào cũng vậy, được giao nhiệm vụ nào cũng cố gắng thể hiện tốt nhất. Hôm nay đá vị trí tấn công, tôi cảm thấy thoải mái hơn. Tôi đã đá nhiều Hàng Đẫy. Đây là trận cuối cùng (sau đây sân sẽ xây mới). Tôi sẽ rất nhớ nơi đây".

Đội vô địch AFF Cup 2018
Theo bạn đội nào sẽ vô địch AFF Cup 2018?

HLV Campuchia: ĐT Việt Nam quá mạnh, chúng tôi còn kém xa

Trợ lý HLV Felix Dalmas của Campuchia đã tâm phục khẩu phục trước ĐT Việt Nam.

Theo Nhật Quang (Khám Phá)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam