Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Puerto Rico vs Argentina
Logo Puerto Rico - PUR Puerto Rico
-
Logo Argentina - ARG Argentina
-
Qatar vs UAE 15/10/25 - Trực tiếp
Logo Qatar - QAT Qatar
2
Logo UAE - UAE UAE
0
Nga vs Bolivia 15/10/25 - Trực tiếp
Logo Nga - RUS Nga
3
Logo Bolivia - BOL Bolivia
0
Saudi Arabia vs Iraq
Logo Saudi Arabia - KSA Saudi Arabia
-
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Mỹ vs Australia
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Australia - AUS Australia
-
Mexico vs Ecuador
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Barcelona vs Girona
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Girona - GIR Girona
-
Villarreal vs Real Betis
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Atlético de Madrid vs Osasuna
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Getafe vs Real Madrid
Logo Getafe - GET Getafe
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Real Madrid vs Barcelona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-

ĐT Việt Nam “chạy nước rút” chuẩn bị so tài ĐT Trung Quốc

Thầy trò HLV Park Hang Seo bắt đầu bước vào giai đoạn tập chiến thuật quan trọng chuẩn bị cho cuộc đối đầu với ĐT Trung Quốc ở bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á (ngày 7/10).

  

Theo kế hoạch dự kiến, ngày 1/10 ĐT Việt Nam sẽ lên đường đi UAE để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc ở bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á (ngày 7/10). Như vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ còn chưa đầy một tuần nữa để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng, hướng đến mục tiêu giành điểm số đầu tiên ở vòng loại cuối cùng World Cup.

HLV Park Hang Seo trò chuyện với các học trò trước buổi tập chiều ngày 25/9.

HLV Park Hang Seo trò chuyện với các học trò trước buổi tập chiều ngày 25/9.

Chiều ngày 25/9, “những chiến binh sao vàng” tiếp tục ra sân tập luyện trên sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Theo ghi nhận, do đã bước vào giai đoạn “chạy nước rút” nên toàn bộ các thành viên của ĐT Việt Nam đều phải hoạt động “hết công suất” nhằm cải thiện lối chơi và tập trung hướng đến kết quả tốt nhất trước ĐT Trung Quốc.

Về tình hình lực lượng, nhà cầm quân người Hàn Quốc đón tin vui khi trung vệ Nguyễn Thành Chung đã có thể trở lại tập luyện cùng đồng đội sau một thời gian phải nghỉ dưỡng thương. Trước đó, ông Park đã gọi bổ sung lên ĐT Việt Nam hai cầu thủ chạy cánh là Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh.

Bên lề buổi tập của ĐT Việt Nam, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng là người thay mặt toàn đội trả lời giới truyền thông. Thủ môn thuộc biên chế CLB SLNA cho biết đến thời điểm này HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện ĐT Việt Nam đang tập trung rèn luyện lại những điểm còn chưa tốt trong lối chơi của đội tuyển, nhắc nhở các cầu thủ cố gắng trong tập luyện nhưng cũng tránh những chấn thương không đáng có.

“Vòng loại thứ ba này mọi đối thủ đều có đẳng cấp ở tầm châu lục rồi, do vậy ĐT Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tôi nghĩ rằng qua 2 trận vừa rồi, mặc dù chưa có điểm nhưng đội tuyển đã có sự thể hiện tích cực về tinh thần và lối chơi.

Toàn đội đang rèn luyện kỹ chiến thuật cũng như phân tích về ĐT Trung Quốc và chuẩn bị thể lực cho trận đấu. Còn những lưu ý đặc biệt của ban huấn luyện về đối thủ Trung Quốc thì tôi xin phép không tiết lộ”, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng nói.

Dự kiến, chiều ngày 26/9 ĐT Việt Nam có thêm trận đấu tập nội bộ nữa với ĐT U22 Việt Nam nhằm kiểm tra hiệu quả tập luyện cũng như tiếp tục đánh giá, rà soát lực lượng. Kể từ hôm 16/9 đến nay, ĐT Việt Nam đã có 2 lần đấu tập với đàn em U22 Việt Nam và thắng cả 2 trận nhờ sự trở lại của tiền đạo Nguyễn Công Phượng trên hàng công.

Theo bạn ĐTVN sẽ giành được mấy điểm khi gặp Trung Quốc sau 2 lượt?

Đội tuyển Việt Nam đã hết thời ”tránh voi chẳng xấu mặt nào”

Đội tuyển Việt Nam với vị thế mới không còn e ngại khi phải đối đầu Thái Lan ở các giải đấu khu vực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Anh Khoa ([Tên nguồn])
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN