Đồng đội cũ Hazard & Lukaku nổi cáu vì "thói xấu" của V-League

Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 21:51 PM (GMT+7)

Ngoại binh Marvin Ogunjimi của CLB Sài Gòn đã rất tức giận với những chiêu trò "câu giờ" ở trận đấu giữa CLB Sài Gòn và Thanh Hóa ở vòng 18 V-League 2018.

Xem video tình huống trọng tài rút 2 thẻ đỏ cuối trận: (Clip theo BongdaTV, VTVcabĐồng đội cũ Hazard & Lukaku nổi cáu vì "thói xấu" của V-League - 1)

Đồng đội cũ Hazard & Lukaku nổi cáu vì "thói xấu" của V-League - 2

Tối 7/7, trên sân vận động Thống Nhất đã diễn ra trận đấu giữa chủ nhà Sài Gòn và Thanh Hóa ở vòng 18 giải VĐQG Nuti Cafe V-League 2018. Đình Tùng là người mở tỉ số cho đội khách trong hiệp một. 

Đồng đội cũ Hazard & Lukaku nổi cáu vì "thói xấu" của V-League - 3

Để tăng cường sức tấn công cho đội nhà, HLV Thành Công của CLB Sài Gòn tung ngoại binh Marvin Ogunjimi vào sân ở nửa cuối hiệp hai. Marvin Ogunjimi là ngôi sao ngoại đáng chú ý bậc nhất ở giai đoạn lượt về V-League 2018 khi anh được giới thiệu từng là cựu đồng đội của những Eden Hazard, Lukaku, Kevin De Bruyne...ở đội tuyển quốc gia Bỉ giai đoạn 2010-2011.

Đồng đội cũ Hazard & Lukaku nổi cáu vì "thói xấu" của V-League - 4

Tuy nhiên, ở trận đấu thứ hai được "nếm mùi" V-League, Marvin Ogunjimi đã không ít lần tức giận trước những "chiêu trò câu giờ" của đội khách Thanh Hóa ở những phút cuối trận. Điển hình là tình huống thủ thành Bửu Ngọc của đội khách nằm sân câu giờ ở phút bù giờ. 

Đồng đội cũ Hazard & Lukaku nổi cáu vì "thói xấu" của V-League - 6

Marvin Ogunjimi đã có những lời qua tiếng lại, thậm chí va chạm với trung vệ Tiến Thành của Thanh Hóa sau khi liên tục nhắc Bửu Ngọc tiếp tục thi đấu thay vì nằm sân câu giờ.

Đồng đội cũ Hazard & Lukaku nổi cáu vì "thói xấu" của V-League - 7

Các cầu thủ khác của Thanh Hóa ngăn cản ngoại binh của CLB Sài Gòn khi anh định lao vào ăn thua đủ với trung vệ Tiến Thành của đội khách. 

Đồng đội cũ Hazard & Lukaku nổi cáu vì "thói xấu" của V-League - 8

Trước đó ít phút, trận đấu giữa Sài Gòn và Thanh Hóa trở nên rất nóng với 2 tấm thẻ đỏ liên tiếp của Anh Vũ (Sài Gòn) và Omar (Thanh Hóa). 

Đồng đội cũ Hazard & Lukaku nổi cáu vì "thói xấu" của V-League - 9

Khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu với chiến thắng 1-0 cho Thanh Hóa, các cầu thủ Sài Gòn vẫn chưa hết tức giận, nhất là cầu thủ ngoại Da Sylva. 

Đồng đội cũ Hazard & Lukaku nổi cáu vì "thói xấu" của V-League - 10

HLV Nguyễn Thành Công của CLB Sài Gòn nhanh chóng chạy vào sân để can ngăn các học trò. 

Siêu bạo lực V-League: 1 phút 2 pha đánh nguội, ”mưa” thẻ đỏ

Những phút cuối trận đấu giữa Sài Gòn và Thanh Hóa như một trận đánh trên võ đài.

Theo Anh Khoa (Khám Phá)

sự kiện V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng