Đội Công Phượng "phá két" 30 tỷ đồng mua 2 ngoại binh: SAO nào phải đi?

Thứ Năm, ngày 06/08/2020 00:09 AM (GMT+7)

TP.HCM đã cho thấy tham vọng trở lại cuộc đua vô địch V-League 2020 bằng việc ra mắt liền 2 ngoại binh đầy chất lượng đến từ Costa Rica.

  

2 tân binh của TP.HCM sẽ hội quân vào ngày 10/8 (Bản quyền VTVCab)

Trang chủ của CLB TP.HCM vừa chính thức công bố chiêu mộ thành công bộ đôi tân binh đến từ Costa Rica. Đó là Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez. Đội Á quân V-League hy vọng có thể bổ sung sức mạnh với cặp đôi tiền đạo đầy chất lượng này.

Đội Công Phượng "phá két" 30 tỷ đồng mua 2 ngoại binh: SAO nào phải đi? - 1

Bộ đôi tân binh TP.HCM sẽ hội quân cùng toàn đội vào ngày 10/8

Theo bản hợp đồng trị giá tổng cộng 30 tỷ đồng, Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez sẽ thi đấu cho đội chủ sân Thống Nhất đến hết mùa giải 2021. Hai tân binh của đội Á quân V-League 2019 đã có mặt tại TP.HCM từ giữa tháng 7/2020 và dự kiến hội quân cùng các đồng đội mới vào ngày 10/8 tới.

"Người đến ắt phải có kẻ đi", cầu thủ phải ra đi để nhường chỗ cho bộ đôi tiền đạo trên sẽ là Amido Balde. Điểm đến của chân sút từng dự UEFA Champions League trong màu áo Celtic sẽ vẫn là một đội bóng tại V-League. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Balde có thể sẽ gia nhập một đội bóng thuộc khu vực miền Trung.

Đội Công Phượng "phá két" 30 tỷ đồng mua 2 ngoại binh: SAO nào phải đi? - 2

Balde sẽ chia tay đội bóng Á quân V-League 2019

Với CLB TP.HCM, Chủ tịch kiêm HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào 2 sự bổ sung trên hàng công. Việc tăng cường thêm hỏa lực sát cánh cùng Công Phượng hứa hẹn sẽ giúp TP.HCM sớm trở lại với cuộc đua vô địch ở giai đoạn tiếp theo của V-League 2020.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/doi-cong-phuong-34pha-ket34-30-ty-dong-mua-2-ngoai-binh-sao-nao-phai-...

Đội Công Phượng chính thức mua ngoại binh triệu đô, khi nào ra mắt?

Chiều ngày 4/8, CLB TP.HCM chính thức công bố hoàn tất hợp đồng chiêu mộ bộ đôi ngoại binh đến từ Costa Rica là Jose Guillermo...

Theo Viết Thành (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện CLB TP Hồ Chí Minh