Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

David Moyes xem nhẹ thứ hạng của Liverpool

Sự kiện: Premier League 2024-25

HLV David Moyes cho rằng sở dĩ Liverpool đang ở top đầu Premier League là nhờ không phải đá cúp châu Âu.

Bấm đây xem tin HOT ngày 16/3

Sau nhiều năm gặp khó khăn trong cuộc chiến trở lại Champions League, Liverpool đang hiện thực hóa rất rõ mục tiêu ấy ở mùa này. Tuy nhiên trong mắt HLV David Moyes, thành tích ấy của The Kop không có gì quá to tát bởi họ chỉ dồn sức duy nhất cho Premier League mà phải không vướng bận gì tới sân chơi châu Âu.

"Liverpool đang trải qua một mùa giải rất tốt và thực tế là họ đã chơi tốt. Lịch thi đấu ngay từ đầu mùa đã mở ra cơ hội cho họ và họ đã trưởng thành với sự tự tin từ đó. Nhưng không thể phủ nhận rằng Liverpool và Brendan Rodgers đã được hưởng lợi từ việc không phải tham dự cúp châu Âu. Đó là một lợi thế rất lớn với họ", HLV David Moyes phát biểu.

David Moyes xem nhẹ thứ hạng của Liverpool - 1

Theo lời David Moyes, Liverpool có mặt ở top cạnh tranh vô địch Premier League mùa này cũng là bình thường

Khi được hỏi về nguy cơ MU có thể đi vào vết xe đổ của Liverpool trong quá khứ, Moyes nói: "Chúng tôi sẽ nhanh chóng trở lại và hi vọng không mất nhiều thời gian. Các trận đấu phía trước đều rất quan trọng và trận đấu với Liverpool mang ý nghĩa quan trọng hơn cả. Người hâm mộ muốn chúng tôi chiến thắng, giữ cái uy của mình. Tất nhiên, mục tiêu của tôi là giành danh hiệu của MU trong mỗi năm".

Ngoài ra, HLV Moyes cũng tỏ ra hài lòng với màn trình diễn gần đây của MU: "Chúng tôi đang cố gắng thay đổi. Chúng tôi có khả năng chiến thắng và các cầu thủ đã thể hiện rõ thời gian qua. Ngoại trừ trận thua Olympiakos, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt. Nếu có thể giành kết quả tích cực trong giai đoạn này, sẽ có sự khác biệt lớn đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng".

Trước màn đại chiến với Liverpool, Rooney đã lên tiếng ca ngợi cặp SAS (Suarez và Sturridge): "Theo tôi, Suarez cùng với Messi và Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Suarez đã làm được những điều tuyệt vời và cùng với Sturridge duy trì phong độ tốt trong mùa này. Chúng tôi sẽ phải làm mọi thứ có thể để ngăn chặn họ".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang (Theo Telegraph) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN