Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đặc sản V-League: Ngỡ ngàng món "bánh mỳ kẹp pháo sáng"

Thứ Tư, ngày 14/03/2018 13:05 PM (GMT+7)

"Bánh mỳ kẹp pháo sáng" đó không phải là tên một món ăn, mà đó là 1 cách trong 1001 cách mà các CĐV Hải Phòng có thể lựa chọn để đưa pháo sáng vào sân, gây náo loạn ở bất cứ sân vận động nào họ đặt chân tới.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Video 1001 cách các CĐV tuồn pháo sáng vào sân (nguồn Onsport):

CĐV Hải Phòng nổi tiếng cuồng nhiệt nhất nhì bóng đá Việt Nam. Đi kèm với sự cuồng nhiệt là những rắc rối mà các CĐV đất Cảng mang đến cho BTC sân trên khắp cả nước. Thứ đặc sản không thể thiếu trong văn hóa cổ vũ của CĐV Hải Phòng chính là pháo sáng.

Đặc sản V-League: Ngỡ ngàng món "bánh mỳ kẹp pháo sáng" - 1

CĐV Hải Phòng không ngừng đốt pháo sáng

Dù đã không ít lần phải nhận những án phạt vì hành vi mang pháo sáng vào sân nhưng CĐV Hải Phòng vẫn chưa từ bỏ cách cổ vũ mang lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn này. Với BTC các sân vận động, mà mới nhất là sân Hàng Đẫy ở vòng 1 V-League 2018, dù đã nỗ lực tối đa và nâng cao cảnh giác, nhưng họ vẫn không thể ngăn chặn và kiểm soát được việc các fan thành phố Hoa phượng đỏ mang pháo sáng vào sân.

Có 1001 cách để các fan cuồng Hải Phòng qua mặt lực lượng chức năng và tuồn pháo sáng vào sân. Có thể kể đến việc nhét pháo vào cẳng chân, ống đồng, hay nhờ phụ nữ nhét pháo vào những chỗ nhạy cảm, bởi kích cỡ quả pháo rất nhỏ. Ngoài ra với những fan tinh quái, họ còn kẹp cả pháo sáng vào bánh mỳ cầm theo để mang vào sân. Hoặc cũng có thể dùng dây kéo pháo sáng từ ngoài sân qua tường để đưa vào SVĐ.

Với những quái chiêu, như vậy, việc ngăn chặn và cấm CĐV Hải Phòng sử dụng pháo sáng quả là thách thức cực đại và sẽ còn khiến BTC đau đầu trong việc tìm ra giải pháp.

Áp dụng án phạt như AFC sẽ ngăn được CĐV Hải Phòng?

Chuyện CĐV Hải Phòng quậy phá hết sân nhà đến sân khách chẳng xa lạ.

Theo DA (tổng hợp) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang