Cú sốc U19 châu Á: Cầu thủ Malaysia khiến chân đối thủ gãy đôi

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 09:12 AM (GMT+7)

VCK U19 châu Á 2018 vừa phải chứng kiến một câu chuyện đáng tiếc khi Fuzaylov Ziyovuddin (U19 Tajikistan) sớm rời giải vì gãy chân.

Sự kiện:

Bóng đá

Tình huống vào bóng nguy hiểm của Nabil Hakim Bokhari (U19 Malaysia)

Đặc sản của bóng đá trẻ là những tình huống ngẫu hứng cùng với đó là những tình huống "mất kiểm soát" không cần thiết. Tại VCK U19 châu Á 2018, giới mộ điệu lại phải chứng kiếm thêm một câu chuyện đáng tiếc.

Cú sốc U19 châu Á: Cầu thủ Malaysia khiến chân đối thủ gãy đôi - 1

Tình huống vào bóng của Nabil Hakim Bokhari (U19 Malaysia)

Trận đấu giữa U19 Malaysia và U19 Tajikistan đã diễn ra rất gay cấn và kịch tính. Đội bóng Đông Nam Á mở tỉ số nhưng lại bị đại diện tới từ Trung Á vươn lên dẫn trước 2-1. Rất may, một hậu vệ U19 Tajikistan đã đá phản lưới nhà giúp U19 Malaysia có được 1 điểm.

Tuy nhiên, trận đấu này cũng đậm chất bạo lực khi cầu thủ hai bên liên tục có những pha phạm lỗi không cần thiết và trọng tài đã phải rút tới 2 thẻ đỏ trong trận đấu này. Trong đó, thẻ đỏ ở phút 83 giành cho Nabil Hakim Bokhari của U19 Malaysia hoàn toàn xứng đáng.

Số 8 của U19 Malaysia đã có một cú vào bóng bằng cả hai chân khiến chân của Fuzaylov Ziyovuddin (U19 Tajikistan) gãy làm đôi. Đây là một pha bóng cực kỳ bạo lực và đáng lên án ở bất kỳ lứa tuổi nào.

U19 Nhật Bản - U19 Thái Lan: Siêu phẩm đá phạt, sức mạnh áp đảo

Những chàng trai tới từ xứ sở "mặt trời mọc" đã cho thấy sức mạnh tuyệt đối.

Theo Ngọc Lâm - Tân Thành (Khám Phá)

sự kiện Bóng đá