Cú sốc chuyển nhượng MU: Sanchez chấp nhận giảm lương tới Inter tái ngộ Lukaku

Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 09:03 AM (GMT+7)

Báo chí Anh đồng loạt đưa tin MU đã cho phép Alexis Sanchez đàm phán với Inter Milan, trong khi đó tiền đạo Chile cũng đồng ý giảm lương để có thể tái ngộ Lukaku ở đội bóng nước Ý.

Tờ Daily Mail đưa tin sốc: Alexis Sanchez có thể tới Inter Milan trong vòng 24 giờ hoặc 48 giờ tới. "Quỷ đỏ" MU đã đồng ý để tiền đạo Chile có thể tự do đàm phán các điều khoản cá nhân với đội bóng Serie A.

Cú sốc chuyển nhượng MU: Sanchez chấp nhận giảm lương tới Inter tái ngộ Lukaku - 1

Sanchez đang trên đường rời MU để gia nhập Inter

Inter Milan đang muốn sở hữu Chile dưới dạng cho mượn có thời hạn 1 năm và trả trước 4,5 triệu bảng. Sau đó sẽ trả tiếp 16,5 triệu bảng vào cuối mùa giải thứ 2, nếu Sanchez tiếp tục ở lại với đội quân của HLV Conte. Tuy nhiên phía MU muốn Inter trả luôn 1 khoản phí chuyển nhượng 22 triệu bảng và sẽ không đồng ý với mức giá nào thấp hơn.

Cũng theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, người đại diện của Sanchez đã có mặt tại Milan để thương thảo hợp đồng. Mọi việc đang tiến triển khá thuận lợi khi mà Sanchez cũng tỏ rõ ý muốn rời MU. Anh chấp nhận cắt giảm mức lương 500 nghìn bảng/tuần đang có ở MU để có thể đầu quân cho Inter Milan.

Thậm chí Sanchez còn sẵn sàng nhận mức lương thấp hơn cả Lukaku, theo tiết lộ của Giám đốc thể thao Inter Milan, ông Giuseppe Marotta. Theo nhiều nguồn tin mức lương hiện tại của Lukaku ở sân San Siro là khoảng 300.000 bảng/tuần, cao nhất đội.

Mới đây, trong 1 buổi tập của MU, Sanchez lại gây sự chú ý khi va chạm với ngôi sao trẻ Mason Greenwood. Vụ việc này diễn ra vào thời điểm nhạy cảm, càng khiến cho tương lai của cựu ngôi sao Arsenal ở sân Old Trafford trở nên mù mịt.

Man City - Tottenham: Siêu anh hùng 19 giây, chết lặng vì VAR

Trận đại chiến giữa Man City và Tottenham thực sự là bữa tiệc của bóng đá tấn công.

Theo DA (tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)

sự kiện Alexis Sanchez