CR7 ghi bàn giúp fan nhí tỉnh lại sau 3 tháng hôn mê

Thứ Hai, ngày 07/04/2014 13:40 PM (GMT+7)

Cậu bé 14 tuổi người Ba Lan đang trong tình trạng hôn mê bỗng tỉnh lại khi nghe Cristiano Ronaldo ghi bàn. Fan nhí cũng vừa thỏa ước nguyện gặp thần tượng.

David, một CĐV của Real Madrid người Ba Lan, đã gặp tai nạn nghiêm trọng trong lúc đi xe đạp. Fan nhí 14 tuổi rơi vào trạng thái hôn mê trong suốt 3 tháng ròng.

Chứng kiến đứa con tội nghiệp của mình nằm bất động trong suốt thời gian dài, bố mẹ của David quyết định đưa cậu đến một bệnh viện hồi phục sức khỏe dành cho trẻ em. Họ hy vọng những thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại sẽ giúp David sớm bình phục.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng các bác sĩ nên để David nghe bình luận về những trận đấu của Real Madrid và ĐT Bồ Đào Nha qua tai phone, bởi cậu bé rất hâm mộ Cristiano Ronaldo. Và điều thần kỳ đã xảy ra. David đã tỉnh lại sau khi nghe tin CR7 ghi bàn thắng thứ 3 vào lưới ĐT Thụy Điển tại vòng play-off World Cup.

CR7 ghi bàn giúp fan nhí tỉnh lại sau 3 tháng hôn mê - 1

David cảm động khi được gặp thần tượng.

Câu chuyện thần kỳ này đã được tạp chí Fakt ở Ba Lan đăng tải. Sau khi nghe được thông tin về David, BLĐ Real quyết định tặng cho cậu một món quà mà trước đó chỉ tồn tại trong giấc mơ với David. Theo đó, fan nhí này được lãnh đạo “Nhà Trắng” mời đến dự khán trận gặp Dortmund tại lượt đi tứ kết Champions League giữa tuần trước.

Sau trận, David còn được gặp Cristiano Ronaldo. CĐV người Ba Lan không khỏi xúc động khi được chụp hình cùng CR7 và nhận món quà tặng là chiếc áo sơ mi có chữ ký của thần tượng. Ngoài Ronaldo, David còn được gặp Chủ tịch của Real, Florentino Perez.

Đây không phải là câu chuyện đầu tiên Ronaldo giúp CĐV thoát khỏi cuộc sống bệnh tật. Trước đó không lâu, siêu sao người Bồ Đào Nha đã bỏ ra 60.000 bảng để trang trải toàn bộ tiền viện phí cho một fan nhí Real phẫu thuật vì căn bệnh động kinh hiếm gặp.

Một số hình ảnh về David tại Bernabeu:

CR7 ghi bàn giúp fan nhí tỉnh lại sau 3 tháng hôn mê - 2

David dự khán trận Real tiếp Dortmund tại Champions League. Ở trận này, Ronaldo - thần tượng của cậu bé đã ghi bàn. 

CR7 ghi bàn giúp fan nhí tỉnh lại sau 3 tháng hôn mê - 3

Sau trận, David lần đầu tiên tận mắt thấy thần tượng.

CR7 ghi bàn giúp fan nhí tỉnh lại sau 3 tháng hôn mê - 4

Gia đình David chụp ảnh chung cùng Ronaldo.

CR7 ghi bàn giúp fan nhí tỉnh lại sau 3 tháng hôn mê - 5

 David còn được gặp cả Chủ tịch Real, Flo Perez.

Theo Tiểu Minh (Zing.vn)