Công Phượng bất ngờ bị thầy nhắc nhở: Truyền "bí kíp" để hạ Nhật Bản?

Thứ Sáu, ngày 17/08/2018 00:06 AM (GMT+7)

Công Phượng bất ngờ được trợ lý HLV của ông Park Hang Seo gọi ra góc sân đứng nhắc nhở, ngay sau trận đấu với U23 Nepal.

Video BHL nhắc nhở Công Phượng sau trận đấu:

Ở trận gặp U23 Nepal, Công Phượng được nghỉ ngơi và ngồi trên ghế dự bị. Anh chỉ được tung vào sân từ phút 74 khi tỷ số đã là 2-0. HLV Park Hang Seo muốn tăng cường thêm sức tấn công để ghi thêm bàn thắng nhưng không thành công.

Công Phượng bất ngờ bị thầy nhắc nhở: Truyền "bí kíp" để hạ Nhật Bản? - 1

Thầy Park trao đổi nhanh với trợ lý Lee sau trận

Với chiến thắng này, U23 Việt Nam đã đạt mục tiêu đề ra là giành 3 điểm để chắc suất vào vòng 1/8. Tuy nhiên chúng ta đã không thể ghi được nhiều bàn thắng để vượt lên trên so với U23 Nhật Bản. Và trận cuối cùng sẽ là trận "chung kết" để xác định ngôi nhất bảng D.

Công Phượng nhìn chung với khoảng 15 có mặt trên sân đã thi đấu tròn vai. Nhưng HLV Park Hang Seo vẫn rất nghiêm khắc với cậu học trò và sau trận ông đã chỉ đạo trợ lý Lee của mình có những lời căn dặn, nhắc nhở với riêng Công Phượng.

Công Phượng bất ngờ bị thầy nhắc nhở: Truyền "bí kíp" để hạ Nhật Bản? - 2

Công Phượng bất ngờ bị thầy nhắc nhở: Truyền "bí kíp" để hạ Nhật Bản? - 3

Công Phượng bất ngờ bị thầy nhắc nhở: Truyền "bí kíp" để hạ Nhật Bản? - 4

BHL nhắc nhở và căn dặn riêng với Công Phượng sau trận đấu

Theo tìm hiểu của phóng viên chúng tôi, BHL đã nhắc Phượng cần phải chơi xông xáo hơn, cố gắng chạy chỗ nhiều hơn nữa và chịu khó va chạm hơn. Có lẽ thầy Park muốn nhiều hơn nữa sự nhiệt tình từ chân sút xứ Nghệ. Công Phượng sẽ là quân bài rất quan trọng với HLV Park Hang Seo trong trận chiến với Nhật Bản ở lượt cuối cùng.

U23 Việt Nam đầu bảng ASIAD: Fan nữ xinh quá nhiệt, cầu thủ xúc động tri ân

Các cầu thủ U23 VN đã đáp lại tình cảm của các CĐV đã nhiệt tình cổ vũ.

Theo Tuấn Hữu (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam