Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

19/06/21 - Trực tiếp

ENGLogo Anh 0 - 0Logo Scotland SCO

HUNLogo Hungary - Logo Pháp FRA

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Đức GER

UKRLogo Ukraine - Logo Áo AUT

MKDLogo Bắc Macedonia - Logo Hà Lan NED

ESPLogo Tây Ban Nha - Logo Ba Lan POL

SUILogo Thụy Sĩ - Logo Thổ Nhĩ Kỳ TUR

ITALogo Italy - Logo Wales WAL

Công an tạm giữ 1 phe vé trận Arsenal

Sự kiện: Arsenal

Phó TTK VFF Nguyễn Minh Châu đã xác nhận chiều qua (8/7) lực lượng an ninh đã tạm giữ một dân phe vé đang thực hiện hành vi bán vé ngoài “chợ đen” tại khu vực SVĐ QG Mỹ Đình.

Theo ông Châu, sau khi tạm giữ một cá nhân đang bán vé trận ĐT Việt Nam-Arsenal tại khu vực Mỹ Đình, cơ quan an ninh đã trực tiếp làm việc với đại diện VFF xung quanh những vấn đề này.

“Có rất nhiều đơn vị đến mua vé qua đường công văn, nhưng một số đơn vị mua lại, rồi bán ra dưới một hình thức nào đó, ví dụ như đầu cơ, bán ra ngoài “chợ đen”… Việc cơ quan an ninh phát hiện cũng như tạm giữ để điều tra, VFF rất ủng hộ và chúng tôi mong muốn, cơ quan an ninh sẽ có những điều tra rõ hơn để VFF xác định, đơn vị nào đã mua vé qua đường công văn từ VFF, sau đó mang ra ngoài bán”, ông Châu cho biết.

Công an tạm giữ 1 phe vé trận Arsenal - 1

Rất đông phe vé hoạt động ngang nhiên tại quảng trường SVĐ Mỹ Đình ngày 7/7 vừa qua

Ngoài ra, theo ông Châu, hiện tại VFF mới chỉ nắm bắt được tình hình có sự việc như vậy, còn việc điều tra và công bố kết luận như thế nào thuộc thẩm quyền của cơ quan an ninh.

Liên quan đến vấn đề phát hành vé, hiện tại theo công bố của BTC, đơn vị này còn khoảng 3000 vé chưa phát hành hết. Theo ông Châu, sau khi tổng hợp và cân nhắc, VFF đã quyết định tiếp tục phân phối vé qua hai kênh. Thứ nhất, phát hành vé qua tổng đài 1080. Thứ hai, bán trực tiếp cho người dân tại 2 địa điểm là SVĐ Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu (Hà Nội).

Theo kế hoạch dự kiến, 9h sáng mai (10/7) vé trận đội tuyển Việt Nam - Arsenal bán trực tiếp tại SVĐ Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu sẽ chính thức mở cửa.

Theo công bố của BTC, hiện tại còn khoảng 60 công văn được duyệt nhưng chưa đến lấy, số lượng vé vào khoảng 1.600 vé. Hội CĐV Arsenal cũng dùng không hết chỉ tiêu được mua. BTC ưu tiên cho Hội CĐV Arsenal 2.000 vé nhưng họ chỉ mua hết 1.300 vé. Ngoài ra, còn 1.000 vé chưa bán hết khi BTV phân phối trực tiếp tại Mỹ Đình hôm 7/7 và một số lượng vé của các cầu thủ. Tổng số vé chưa bán được hiện tại vào khoảng hơn 3.000 vé.

Trước vấn đề 60 công văn từ các đơn vị được duyệt nhưng không đến lấy, chúng tôi đặt câu hỏi với ông Châu liệu trường hợp tương tự có xảy ra với kênh phát hành 1080, bởi ở hình thức phát hành này, tính rủi ro và độ an toàn không cao.

Ông Châu lý giải: “Tổng đài 1080 đã tiêu thụ hết 1.500 vé được giao ban đầu. Như vậy việc triển khai bán vé qua đường này khá hiệu quả nên chúng tôi rất tin tưởng. Hiện tại, bên 1080 đang tiến hành trả vé cho những người đặt mua đã khớp lệnh thành công. Về những rủi ro có thể gặp phải, VFF đã tính đến, nên chúng tôi chỉ chuyển cho 1080 từng đợt, nếu hết sẽ tiếp tục chuyển. BTC sẽ điều tiết một cách tốt nhất để làm sao trước trận đấu số lượng vé sẽ được phát hành hết”.

Theo Hiền Minh (khampha.vn)
Arsenal Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung