Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Chủ tịch VFF cũng “sốc” với bầu Thọ

Sau gần một tháng “mất tích” khiến “đứa con” Navibank.SG bơ vơ, vừa qua Chủ tịch đội bóng Nguyễn Vĩnh Thọ đã chủ động liên lạc với Liên đoàn bóng đá TP HCM bằng một bức thư, với nội dung “cự tuyệt” với bóng đá.

Cụ thể, với những chi tiết trong bức thư mà bầu Thọ gửi cho Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM Trần Anh Tú, ông Thọ đã nói ra lý do không thể tiếp tục nuôi đội bóng là do khó khăn về kinh tế. Mong mỏi lớn nhất của ông chủ ngành ngân hàng này là được chuyển giao đội bóng cho TP.HCM. Ông Thọ cũng đề nghị với tư cách là cơ quan quản lý, LĐBĐ TP.HCM sẽ có ý kiến chỉ đạo về việc chuyển giao đội bóng.

Chiều nay, chúng tôi đã liên lạc với Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ để biết thêm những góc nhìn về việc “bầu” Thọ bỏ bóng đá. Rất bất ngờ, ông Hỷ còn tỏ ra khá hài hước khi đặt lại câu hỏi với phóng viên. “Bầu Thọ bỏ bóng đá rồi à, thực sự chúng tôi cũng rất muốn biết thông tin liên quan đến đội bóng Navibank.SG. Trong thời gian vừa qua, tôi cũng như các lãnh đạo VFF làm đủ thứ để liên hệ với ông Nguyễn Vĩnh Thọ, từ điện thoại, nhắn tin đến gửi email nhưng đều vô tác dụng”, ông Hỷ buồn bã thông báo.

Cũng theo ông Hỷ, về mọi thông tin liên quan đến bầu Thọ hay tương lai của Navibak.SG thì ông chỉ được biết qua báo chí, chưa hề nhận được công văn hay những người trực tiếp điều hành ở đội bóng liên hệ để thông báo tình hình.

Chủ tịch VFF cũng “sốc” với bầu Thọ - 1

Bầu Thọ tuyên bố "cự tuyệt" với bóng đá

“Trước đây, VFF hay cá nhân tôi có công việc gì cần trao đổi với bầu Thọ, hay lãnh đạo của đội đều rất đơn giản, nhưng thời gian vừa qua, thực sự phải “bó tay”. Vậy nên, nắm bắt được tình hình khó khăn này, chúng tôi đã và đang lên những phương án cụ thể để có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất, nếu bầu Thọ không thể làm bóng đá được nữa”, ông Hỷ cho biết.

Sự kiện, bầu Thọ tuyên bố bỏ bóng đá vào hôm nay, thực sự là một điều khá “sốc” với những nhà quản lý và làm chuyên môn. Bởi ít ai nghĩ, một ông bầu được cho là có “sao số” trong làng bóng Việt về cách chi tiêu bạo tay, lại có thể “đứt gánh giữa đường” nhanh đến vậy. Mới “chân ướt chân ráo” vào nghề, nhưng ông chủ trong lĩnh vực ngân hàng này đã tao ra rất nhiều thương vụ đình đàm, khi bỏ ra hàng chục tỷ đồ để chiêu mộ những Quang Hải, Việt Cường, Tài Em…về đầu quân cho đội bóng. Nhưng giờ đây, các ngôi sao của Navibank.SG đều có thể lâm vào cảnh “khóc dở, mếu dở” khi ông bầu tuyên bố rút lui khỏi bóng đá.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc An ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN