Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ "hạ cánh" về đâu?

Một số thông tin cho biết, ông Nguyễn Trọng Hỷ sẽ chuyển sang làm Giám đốc Trung tâm bóng đá trẻ sau khi chính thức thôi chức Chủ tịch tại Đại hội VFF diễn ra ngày 5/6 sắp tới.

Trao đổi với các PV câu hỏi về vấn đề này, ông Hỷ không thừa nhận cũng như xác nhận thông tin trên. Ông Hỷ cho biết: “Nói chuyện đó bây giờ thì chưa đúng lúc. Đúng là tôi cũng đã được mời về làm Giám đốc ở đó. Đây là vị trí đòi hỏi người có kiến thức và kinh nghiệm chứ không đơn giản như mọi người nghĩ”.

Ông Nguyễn Trọng Hỷ là người nắm quyền Chủ tịch VFF lâu nhất, với thời gian tại nhiệm xuyên qua hai nhiệm kỳ. Sau khi đắc cử chức Chủ tịch VFF ở nhiệm kỳ V, ngày 1/4/2008, ông Hỷ nhận quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc nghỉ hưu theo chế độ. Ông Hỷ mặc dù vậy vẫn được tín nhiệm bầu vào chức Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VI.

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ "hạ cánh" về đâu? - 1

Nguyễn Trọng Hỷ đã có việc chờ sẵn sau khi hết nhiệm kỳ?

Quyết định nhận được nhiều tán thưởng nhất của ông Hỷ trong thời gian này và việc ký hợp đồng với HLV người Bồ Đào Nha, Henrique Calisto, người sau đó đã đưa ĐTVN giành cúp vô địch AFF cup 2008.

Theo kế hoạch ban đầu, Đại hội VFF nhiệm kỳ VFF sẽ được tổ chức vào tháng 10/2013. Tuy nhiên, thất bại nặng nề của ĐTVN ở AFF cup 2012 (bị loại ngay tại vòng bảng) cùng với tình hình khó khăn của bóng đá VN do khủng hoảng kinh tế gây nên đã buộc lãnh đạo ngành thể thao thúc đẩy thời gian diễn ra Đại hội khóa 7 lên sớm hơn, vào ngày 5/6/2013 tới.

Trả lời báo chí, ông Hỷ từng tiết lộ, được nhiều nơi mời về làm CEO.

Theo V.P (tienphong.vn)
Báo lỗi nội dung