HAGL chơi tiểu xảo không ngờ, hết thời đá đẹp mê mẩn triệu người

Thứ Tư, ngày 16/05/2018 00:03 AM (GMT+7)

HAGL thể hiện hình ảnh gây bất ngờ khi liên tục câu giờ, tiểu xảo trước Hà Nội ở trận lượt về tứ kết cúp quốc gia.

Video HAGL câu giờ trước Hà Nội (Clip theo BongdaTV, VTVcabHAGL chơi tiểu xảo không ngờ, hết thời đá đẹp mê mẩn triệu người - 1):

HAGL từng thua Hà Nội tan nát 0-5 ở trận đấu bù vòng 3 V-League 2018 vì chơi quá ngây thơ và đá đẹp. Nhưng khi đụng độ nhau ở tứ kết cúp quốc gia Sư tử trắng 2018, đội bóng phố Núi dường như đã tỉnh ngộ. Lượt đi, họ chơi quyết tâm và hòa 2-2. Còn tối 15/5 tái đấu trên sân Hàng Đẫy, HAGL cũng cho thấy sự già dơ hơn.

HAGL chơi tiểu xảo không ngờ, hết thời đá đẹp mê mẩn triệu người - 2

HAGL câu giờ, ăn vạ, phòng ngự nhưng vẫn bị Hà Nội loại

Trong hiệp 1, HAGL sẵn sàng đá phòng ngự và đứng vững trước sức công phá khủng khiếp của Hà Nội. Sang hiệp 2, sau khi Văn Toàn mở tỷ số phút 47, đội bóng của bầu Đức lùi toàn bộ đội hình về sân nhà, kể cả Rimario cũng vậy. Một hình ảnh hiếm thấy về HAGL, đội bóng trong hoàn cảnh nào vẫn luôn hướng tới lối đá tấn công.

Nhưng chưa hết bất ngờ, HAGL còn giở cả tiểu xảo. Rimario, Công Phượng mới ngoài phút 70 đã thi nhau cầm bóng câu giờ ở sát đường biên. Hồng Duy nhận thẻ vàng vì lỗi ăn vạ. Thủ môn Văn Tiến cũng nằm đau dù trông có vẻ anh không hề hấn gì. Khi có bóng ở sân nhà, HAGL cố gắng chuyền dài hoặc phá lên thật nhanh tránh mối nguy hiểm bất kì nào đó.

Chấp nhận chơi sở đoản phòng ngự nhưng tiếc rằng HAGL vẫn không thể đạt mong muốn. Phút 81, cầu thủ dự bị Thành Chung của Hà Nội không chiến bóng chạm lưng làm bó tay Văn Tiến. Trận lượt về kết thúc hòa 1-1, HAGL bị loại vì luật bàn thắng sân khách.

Hà Nội - HAGL: U23 so tài kịch tính, siêu dự bị tỏa sáng

(Tứ kết cúp quốc gia) Hai đội tranh đoạt vé đi tiếp nghẹt thở tại Hàng Đẫy.

Theo Nhật Quang (Khám phá)

sự kiện CLB HAGL 2019 và bầu Đức