Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Chelsea mất cả Lukaku và Werner vì chấn thương, HLV Tuchel lo lắng

HLV Tuchel cho biết Lukaku và Werner có thể phải vắng mặt trong nhiều ngày.

  

Chelsea giành chiến thắng đậm 4-0 trước Malmo để trở lại với vị trí đoạt vé đi tiếp ở vòng bảng Champions League. Các bàn thắng của Andreas Christensen, Kai Havertz và một cú đúp của Jorginho trên chấm 11m đưa Chelsea leo lên vị trí thứ 2 trên BXH, đứng chỉ dưới Juventus với cách biệt 3 điểm.

Lukaku bị lật mắt cá và rời sân chỉ sau 23 phút thi đấu

Lukaku bị lật mắt cá và rời sân chỉ sau 23 phút thi đấu

Tuy nhiên trong trận đấu này, Timo Werner và Romelu Lukaku đều đã không ghi được bàn thắng dù cùng xuất phát ngay từ đầu, nhất là Lukaku đã có một chuỗi 6 trận không ghi bàn trước đó. Và tệ hơn là cả hai đều đã bị chấn thương trong trận đấu này, với khả năng họ sẽ không ra sân trong ít nhất 2 trận đấu sắp tới.

Lukaku đã bị lật mắt cá và thi đấu chỉ được có 23 phút, còn Werner phải rời sân cuối hiệp 1 do bị đau dây chằng. Sau trận đấu, HLV Thomas Tuchel thừa nhận ông rất lo lắng với tình hình lực lượng hàng công của Chelsea vì những thiệt hại mới đây.

“Romelu đã bị lật mắt cá còn Timo bị đau dây chằng và cơ. Tôi nghĩ họ sẽ phải nghỉ nhiều ngày. Bình thường chúng tôi không lo lắng lắm khi trước trận Christian Pulisic là người duy nhất vắng mặt, nhưng giờ chúng tôi đã vắng rất nhiều cầu thủ trên hàng tấn công”, Tuchel nói.

“Chúng tôi sẽ có nhiều trận đấu ở phía trước ở nhiều giải đấu khác nhau, nên giờ là lúc để tìm ra giải pháp. Tôi sẽ không có gì để bào chữa nếu kết quả đội bóng đi xuống. Đáng tiếc vì cả Romelu và Timo đều đang có thể trạng tốt, họ đều có thể kiến tạo lẫn ghi bàn, nhưng giờ là lúc để những người khác bước lên gánh vác trọng trách và ghi bàn thay họ”.

Werner cũng phải rời sân cuối hiệp 1 vì bị đau

Werner cũng phải rời sân cuối hiệp 1 vì bị đau

Lịch thi đấu của Chelsea tương đối nhẹ trong thời gian tới khi chỉ gặp Norwich, Southampton và Newcastle trong phần còn lại của tháng 10, mà tiếp theo cũng chỉ có Malmo và Burnley trước khi bước vào loạt trận khó có Leicester, Juventus và MU. HLV Tuchel cho biết ông sẽ không có nhiều thay đổi về đội hình của mình cho những trận tới.

“Cuộc đua đã bắt đầu, hiện những cầu thủ ra sân trận gặp Norwich có được sự tin tưởng của tôi và với những người vắng mặt tôi sẽ có giải pháp thay thế. Chúng tôi đã thắng một số trận đấu nhờ Werner và Lukaku và không muốn họ gặp vấn đề, nhưng trong mùa giải điều gì cũng có thể xảy ra và tôi sẽ xem những ai có đủ can đảm để nhận trách nhiệm thay thế họ thời gian tới”, ông nói.

Nói về màn trình diễn của các học trò, Tuchel bày tỏ sự hài lòng. “Chúng tôi muốn 3 điểm và muốn chiến thắng phải thực sự xứng đáng. Và tôi cho rằng mục tiêu đó đã được hoàn thành, các cầu thủ đã chơi với sự quyết tâm cao và tạo ra thế trận mạch lạc cho tới khi có cách biệt 4 bàn. Tôi rất hài lòng về ngày hôm nay”, Tuchel nhận xét.

Theo bạn đội nào sẽ lên ngôi vô địch Champions League năm nay?

Video bóng đá Chelsea - Malmo: Đại tiệc 4 bàn, ”nốt trầm” Lukaku (Cúp C1)

(Video bóng đá, kết quả bóng đá, Chelsea - Malmo, lượt trận thứ 3 bảng H Champions League) Đội đương kim vô địch châu Âu...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2025/26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN