Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
Charlton Athletic vs Chelsea 11/01/26 - Trực tiếp
Logo Charlton Athletic - CHA Charlton Athletic
1
Logo Chelsea - CHE Chelsea
3
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Chelsea đàm phán mua De Jong và Aubameyang, Barcelona có cửa gỡ thế bí

Giữa lúc Barcelona gặp khó khăn trong việc đăng ký thi đấu ở La Liga cho các tân binh “bom tấn” như Robert Lewandowski hay Raphinha vì quỹ lương đang kịch trần thì họ bỗng thấy “ánh sáng cuối đường hầm” nhờ sự vào cuộc của Chelsea.

  

Video Frenkie De Jong bị một số cule chặn xe đòi giảm lương khi đến sân tập cùng Barcelona hôm 10/8:

Theo tờ The Sun, người đại diện của Frenkie De Jong đã đến gặp ban lãnh đạo Barcelona vào thứ Tư (10/8) để nói chuyện với giới chức của đội chủ sân Nou Camp nhằm giải quyết vấn đề khó khăn tài chính của đôi bên.

Cũng theo tờ báo này, Chelsea chuẩn bị mở các cuộc đàm phán với Barca nhằm chiêu mộ bộ đôi De Jong và Pierre-Emerick Aubameyang nhằm quyết tâm gia tăng sức mạnh trong cuộc cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Chelsea chuẩn bị mở cuộc đàm phán với Barcelona nhằm chiêu mộ cả Aubameyang và De Jong hè này

Chelsea chuẩn bị mở cuộc đàm phán với Barcelona nhằm chiêu mộ cả Aubameyang và De Jong hè này

Aubameyang mới chỉ gia nhập Barca từ Arsenal vào tháng Giêng năm nay. Trên thực tế, tiền đạo người Gabon cũng đã chơi khá hay mùa trước khi đóng góp 13 bàn thắng sau 23 lần ra sân cho “Gã khổng lồ xứ Catalunya” trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, việc đội bóng của HLV Xavi Hernandez vừa chiêu mộ Robert Lewandowski từ Bayer Munich khiến cơ hội đá chính của Aubameyang bị đe dọa nghiêm trọng.

Theo phóng viên Charlie Wyett của tờ The Sun, bản thân Aubameyang cũng đã chỉ thị cho các cố vấn của mình đàm phán với phía Barca trước khi đưa ra quyết định về tương lai của tiền đạo này.

Trong khi đó, Chelsea được cho là đang giành lợi thế hơn MU trong thương vụ Frenkie De Jong khi họ sẵn sàng trả cho Barca 67,6 triệu bảng. Đáng chú ý, một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy tiền vệ người Hà Lan này đã bị các CĐV Barca chửi bới (bằng tiếng Tây Ban Nha) trên đường lái xe tới sân tập. Các cule quá khích này đã nhằm thẳng vào De Jong và chửi: “Giảm lương đi, tên khốn kiếp!”.

De Jong bị các cule quá khích chặn xe và chửi bới đòi giảm lương khi đến sân tập Ciutat Esportiva Joan Gamper cùng Barca hôm 10/8

De Jong bị các cule quá khích chặn xe và chửi bới đòi giảm lương khi đến sân tập Ciutat Esportiva Joan Gamper cùng Barca hôm 10/8

Theo tờ Mundo Deportivo, tiền vệ người Hà Lan đã không nhượng bộ Barca và không chấp nhận đàm phán lại hợp đồng. Trong khi đó, “Gã khổng lồ xứ Catalunya” lại cần De Jong phải rời đi hoặc chấp nhận giảm lương nếu như ở lại để đăng ký những tân binh.

Việc Chelsea quan tâm và muốn chiêu mộ cả De Jong lẫn Aubameyang lúc này là một tin rất đáng mừng của Barca.

Bởi lẽ, hiện tại, đội bóng của Xavi Hernandez đang chưa thể đăng ký thi đấu ở La Liga mùa giải 2022/23 cho 5 tân binh của họ hè này gồm Andreas Christensen, Frack Kessi, Rafinha, Robert Lewandowski và Jules Kounde.

Mặc dù đã sử dụng nhiều đòn bẩy tài chính để chiêu mộ các bản hợp đồng mới này nhưng “Blaugrana” vẫn cần giảm lương đáng kể hoặc bán bớt các cầu thủ hưởng lương cao để không bị vượt trần lương tại La Liga như hiện tại để có thể đăng ký thi đấu cho 5 tân binh.

Trong bối cảnh đó, nếu họ chấp nhận bán cả De Jong lẫn Aubameyang cho Chelsea ở kỳ chuyển nhượng Hè này, “nút thắt” sẽ được cởi bỏ.

Khi đó, Barca có thể đăng ký thi đấu cho Lewandowski, Rafinha hay Kounde ở La Liga mùa giải 2022/23 khi quỹ lương cầu thủ được giảm xuống đáng kể theo quy định từ ban tổ chức giải đấu số 1 Tây Ban Nha. Còn Chelsea cũng được gia tăng đáng kể sức mạnh nơi tuyến giữa và hàng công trong bối cảnh họ vừa thắng Everton 1-0 tại trận ra quân tại Premier League chỉ nhờ một quả penalty của Jorginho.

Trước đó, ở mùa hè này, đội bóng của HLV Thomas Tuchel đã chiêu mộ Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly, Gabriel Slonina, Carney Chukwuemeka và Marc Cucurella nhưng cũng đã chia tay cả Antonio Rudiger, Andreas Christensen, Romelo Lukaku và Timo Werner.

Theo bạn Chelsea sẽ kết thúc NHA ở vị trí như thế nào?

Tin nóng chuyển nhượng trưa 11/8: Sao trẻ Nico Gonzalez nổi loạn đòi rời Barca

Bản tin chuyển nhượng cập nhật trưa 11/8: Tiền vệ trẻ Nico Gonzalez đang muốn rời Barcelona trong khoảng thời gian gian còn lại của mùa hè 2022.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ The Sun & Daily Mail) ([Tên nguồn])
Chelsea Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN