CĐV “hổ báo” nhất World Cup 2018: Cướp súng cảnh sát, fan Anh làm loạn

Thứ Ba, ngày 19/06/2018 17:59 PM (GMT+7)

Có lẽ cánh an ninh tại World Cup 2018 “ngán” nhất các hooligan tới từ Anh.

Sự kiện:

World Cup 2022

Nói về độ “hổ báo”, gây rối, làm loạn… CĐV Anh xứng đáng xếp vào hàng top đầu thế giới. Trước thềm World Cup 2018, rất nhiều hooligan Anh đã bị cấm đến Nga để xem giải đấu.

CĐV “hổ báo” nhất World Cup 2018: Cướp súng cảnh sát, fan Anh làm loạn - 1

An ninh tại World Cup 2018 được thắt chặt

Giới chức Nga lo ngại mâu thuẫn gần đây giữa các fan cuồng của 2 nước sẽ khiến nổ ra những cuộc lộn xộn hay thậm chí ẩu đả. Khoảng 1300 fan Anh đã không được đến xem World Cup, tuy nhiên chừng đó vẫn chưa đủ để đảm bảo bình yên.

Theo tờ Mirror, trước thềm trận Anh – Tunisia vài giờ, một vụ gây rối đã xảy ra và nó đến từ 2 CĐV của xứ sương mù. Vụ việc xảy ra trên chuyến tàu tới thành phố Volgograd, nơi diễn ra trận đấu.

Hai người đàn ông chưa rõ danh tính đã khiến cho những người đi cùng trải qua một phen phát hoảng. Một người làm loạn đã cố gắng cướp súng của cảnh sát Nga và một người khác đấm vỡ cửa kính trên tàu.

Người đầu tiên đã ngay lập tức bị khống chế, bắt giữ và tạm giam trong khi người thứ hai được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Theo thông tin bài viết, Đại sứ quán Anh tại Moscow khẳng định chưa xác nhận được vụ việc, còn phía cảnh sát địa phương từ chối đưa ra bình luận.

Một đoạn video bị đánh cắp ghi lại vụ việc đã lan truyền tại Nga cho thấy người đàn ông đã lấy được súng nhưng bị khống chế và tước lại.

Trước thềm World Cup, nước Nga khẳng định sẽ làm mọi cách để đảm bảo an ninh cho giải đấu. Họ đã khá mạnh tay nhưng các fan Anh “đầu gấu” vẫn là một mối lo đáng kể.

ĐT Anh ở World Cup 2018
Theo bạn, ĐT Anh sẽ có thành tích ra sao ở World Cup 2018

ĐT Anh: Hình hài Man City + Tottenham + Chelsea, không giống bóng đá Anh

Hình hài của tuyển Anh là một chút Man City, một chút Tottenham, một chút Chelsea.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện World Cup 2022