Buffon bỏ vợ, Italia lo lắng

Thứ Tư, ngày 21/05/2014 14:36 PM (GMT+7)

NHM đang tỏ ra lo lắng việc thủ môn Buffon đang ly thân với cô vợ siêu mẫu Alena Seredova có thể ảnh hưởng tới ĐT Italia ở World Cup sắp tới.

Sự kiện: World Cup 2022

Mới đây thủ môn và cũng là đội trưởng của ĐT Italia, Buffon đã thông báo chuyện ly thân với cô vợ siêu mẫu Seredova tới HLV trưởng Cesar Prandelli.

Buffon kết hôn với Alena năm 2011 sau hơn năm năm hẹn hò và có hai con trai, David Lee Buffon (2007), Louis Thomas Buffon (2009). Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của hai người gần đây có những mâu thuẫn và cả hai đã quyết định sống ly thân trước khi có những quyết định tiếp theo.

Buffon bỏ vợ, Italia lo lắng - 1

Buffon và vợ hiện đang sống ly thân

Đứng trước vấn đề mang tính cá nhân này, nhiều CĐV của đội quân Thiên Thanh tỏ ra khá lo lắng vì sợ điều đó sẽ ảnh hưởng tới tinh thần và phong độ của chính Buffon, qua đó ảnh hưởng tới thành tích của Italia tại World Cup sắp tới.

Tuy nhiên HLV trưởng Prandelli đã lên tiếng trấn an NHM: "Đây rõ ràng là một thông tin không hề vui vẻ. Chuyện ly thân với vợ chắc chắn là điều chẳng ai muốn. Tuy nhiên khi Buffon đã quyết định thông báo điều đó với mọi người, anh ấy đã chuẩn bị sẵn tâm lý. Tôi tin là Buffon sẽ vượt qua được chuyện này và sẵn sàng cho VCK sắp tới."

Buffon bỏ vợ, Italia lo lắng - 2

Người đẹp dẫn chương trình Ilaria D'Amico được cho là nguyên nhân khiến Buffon bỏ vợ

Buffon hiện tại chưa nói rõ anh đã ly hôn hay chưa và từ chối tiết lộ lý do khiến cặp đôi từng được xem là đẹp nhất làng bóng đá Italy đổ vỡ quan hệ. Tuy nhiên, theo báo chí Italy, sự xuất hiện của một người thứ ba - Ilaria D'Amico -  là nguyên nhân khiến Buffon và Seredova mâu thuẫn. Dù vậy, chưa có thông tin nào chính thức xác nhận chuyện này.

Buffon và vợ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thủ thành của Juventus còn lên tiếng cảm ơn Seredova đã xử lý khôn khéo và không "làm ầm" lên trước công chúng chuyện cá nhân của hai người.

Một số hình ảnh nóng bỏng của vợ Buffon:

Buffon bỏ vợ, Italia lo lắng - 3

Buffon bỏ vợ, Italia lo lắng - 4

Buffon bỏ vợ, Italia lo lắng - 5

Buffon bỏ vợ, Italia lo lắng - 6

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện World Cup 2022