Brazil nhấn chìm Argentina bán kết Copa America: Báo chí thế giới chua xót "Messi lại gặp ác mộng"

Thứ Tư, ngày 03/07/2019 10:03 AM (GMT+7)

Sau thất bại của Argentina, báo chí thế giới bày tỏ sự nuối tiếc dành cho Messi vì một lần nữa lỡ hẹn với chiếc cúp vô địch Copa America.

Lần gặp nhau chính thức cuối cùng của Brazil và Argentina tại một giải đấu lớn chính là trận chung kết Copa America từ năm 2007. Và sau 12 năm, kết cục vẫn chẳng có gì thay đổi sau khi "bóng ma" thất bại một lần nữa hiện về với các CĐV Argentina.

Brazil nhấn chìm Argentina bán kết Copa America: Báo chí thế giới chua xót "Messi lại gặp ác mộng" - 1

Thêm một lần đau với Messi

Lần lượt Jesus và Firmino tung những đòn "chí mạng" khiến Lionel Messi cùng các đồng đội tiếp tục lỗi hẹn với chiếc cúp vô địch. 

Ngay sau trận thua của Argentina trước đối thủ “không đội trời chung”, trang Marca đăng một hình ảnh đối lập nỗi buồn của Lionel Messi và sự vui mừng của Brazil kèm theo tiêu đề. "Thêm một vết đâm nữa dành cho Messi".

Như vậy sau 3 giải đấu Copa America gần nhất, nỗi đau của Messi vẫn chưa thể nguôi ngoai và hiện tại nó lại tiếp tục rỉ máu với thất bại trước Brazil.

Ở một diễn biến khác, tờ Guardian đã dùng cụm từ "sụp đổ" để miêu tả trận thua đau đớn của Argentina. "Một lần nữa ống kính lại hướng về Messi sau khi Argentina một lần nữa thất bại. Cơ hội để cho Messi giành một chiếc cúp cùng với ĐTQG đang tiếp tục bị thu hẹp. Sau 3 lần thất bại Copa America, có vẻ như Messi đã thấm mệt." 

Cũng trong bài viết này, tờ báo của Anh giành những lời ca ngợi cho Brazil với lối đá hoàn thiện hơn. Chiến thắng giúp "Vũ công Samba" lọt vào chung kết và sẽ có trận đấu với Peru hoặc Chile. 

Cuối cùng tờ AS giật tít "Messi lại gặp ác mộng". Bài viết này có đoạn. "Không quan trọng là tốt hơn hay tệ hơn, xứng đáng hay không xứng đáng. Nhưng cơn ác mộng của Messi với Argentina vẫn đang tiếp diễn. Đây là một nỗi đau rất lớn, bởi lẽ Argentina đã làm những điều tốt nhất có thể nhằm giúp Messi có được danh hiệu đầu tiên với đội bóng." 

Brazil nhấn chìm Argentina bán kết Copa America: Báo chí thế giới chua xót "Messi lại gặp ác mộng" - 2

Brazil nhấn chìm Argentina bán kết Copa America: Báo chí thế giới chua xót "Messi lại gặp ác mộng" - 3

Kinh điển Brazil - Argentina, bán kết Copa America: Messi chết lặng, dàn SAO Ngoại hạng rực rỡ

Brazil hạ Argentina trong trận cầu hấp dẫn, Messi thêm một lần lỗi hẹn vinh quang.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Copa America 2019