Bình Dương thua khó hiểu cúp châu Á: Tấn Trường bị treo găng vô thời hạn

Thứ Bảy, ngày 16/03/2019 00:02 AM (GMT+7)

Thủ môn Tấn Trường nhận án phạt treo găng vô thời hạn từ BLĐ CLB B.Bình Dương.

Sự kiện: Becamex Bình Dương

Video thông tin mới nhất về nghi án bán độ của thủ môn Tấn Trường (nguồn Onsport):

Như đã biết ở trận đấu với Ceres Negros ở đấu trường AFC Cup, Tấn Trường trở thành tâm điểm chú ý khi bị nghi ngờ chơi "dưới sức mình" ở cả 3 bàn thua của Bình Dương trước đối thủ Philippines.

Bình Dương thua khó hiểu cúp châu Á: Tấn Trường bị treo găng vô thời hạn - 1

Thủ môn Tấn Trường đang vướng vào rắc rối

Các cầu thủ Bình Dương đều cho rằng Tấn Trường có phong độ hơi “khó hiểu” ở trận tiếp CLB của Philippines trên sân nhà tại AFC Cup 2019, nhất là ở bàn thua đầu tiên. Đó là khi trọng tài chính chưa thổi còi bắt việt vị cầu thủ Ceres Negros nhưng Tấn Trường lại hớ hênh rê bóng ngay trước mặt đối phương, bị cướp mất bóng và thủng lưới.

2 bàn thua tiếp theo của Bình Dương, Tấn Trường cũng được cho là không hoàn thành nhiệm vụ của mình ở trong vòng cấm. Thủ môn số 1 của Bình Dương không lao ra tranh chấp bóng và dễ dàng bị cầu thủ tấn công của Ceres Negros đánh bại.

Mới đây, BLĐ đội bóng đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp để làm rõ liệu có hành vi "mờ ám" của thủ môn Tấn Trường trong trận đấu nói trên hay không. Trong khi chờ kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng, đội bóng đất Thủ đã ra án phạt nội bộ với thủ thành 33 tuổi. Theo đó Tấn Trường sẽ bị treo găng vô thời hạn.

Đây là thông tin được ông Lê Hồng Cường, Tổng giám đốc của công ty Becamex Bình Dương xác nhận. Thay thế cho Tấn Trường trong khung gỗ của B.Bình Dương sẽ là Trần Đức Cường. Dự kiến ngày 18/3 tới, lãnh đạo đội bóng sẽ có buổi làm việc với các bên liên quan tới vụ việc đang gây xôn xao dư luận này.

Bình Dương thua khó hiểu cúp châu Á: Mổ xẻ nghi án thủ môn Tấn Trường

Trận thua của Becamex Bình Dương tại AFC Cup đã khiến dư luận đặt dấu hỏi khiến quan chức CLB phải lên tiếng.

Theo DA (tổng hợp Onsport) (Khám Phá)
sự kiện Becamex Bình Dương
Báo lỗi nội dung